2021 Honda Genio thiết kế hiện đại với những đồ họa bắt mắt và giá bán rất hấp dẫn, cuốn hút những tay lái trẻ tuổi.

PT. Astra Honda Motor (AHM) vừa cập nhật phiên bản mới 2021 Honda Genio cho thị trường Indonesia. Đây cũng là dòng xe được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Genio mới có phong cách đẹp mắt, nhìn nhiều năng lượng, với các đồ họa có độ thẩm mỹ cao, rất cuốn hút các lái xe thuộc thế hệ trẻ.

2021 Honda Genio cuốn hút thế hệ trẻ.

2021 Honda Genio  ngoài cập nhật những chi tiết thẩm mỹ về đồ họa, xe không có các thay đổi về thiết kế thân xe và các đặc điểm khác. Mẫu xe ga này được chia ra làm hai phiên bản gồm: CBS và CBS ISS, với giá bán đề xuất lần lượt là 17 triệu IDR (26,88 triệu đồng) và 18 triệu IDR (28,46 triệu đồng).

Bản CBS ISS màu đen.

Phiên bản CBS có các đường nét sang trọng, hoa văn vui nhộn và những điểm nhấn cuốn hút. Xe có 4 màu tùy chọn gồm: Bạc Trắng, Đen Đỏ, Đen Bạc, và Đen Nâu. Còn phiên bản CBS-ISS gồm màu Đỏ, Nâu, Trắng, và Đen.

Màu đen bạc.

Cả hai phiên bản đều có trang bị đèn pha LED hoàn toàn, cụm đồng hồ kỹ thuật số, ổ sạc USB phía trước, hệ thống phanh liên hợp CBS, khóa phanh, lốp không săm.

Màu đen đỏ.

Trong đó bản CBS ISS có thêm hệ thống ngắt động cơ tạm thời ISS. Sức mạnh 2021 Honda Genio đến từ loại động cơ đơn xy lanh, dung tích 110cc, cho công suất tối đa 90 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5500 vòng/phút.  

Bản màu trắng nâu. Bản màu đen nâu. Bản màu đỏ.
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok