Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh...

Ngày 5/8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh tới tấp vào mặt.

Đoạn clip trên được cho là ghi lại tại huyện Đô Lương, Nghệ An.

Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu chịu trận. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến thông tin này, chiều 5/8, trao đổi trên Dân trí, ông Nguyễn Tất Tây, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

"Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh tôi có nghe nói xảy ra tại một nhà dân ở xã Yên Sơn. Hiện chúng tôi đang cho xác minh và công an huyện, công an xã đang vào cuộc", Dân trí dẫn lời ông Tây nói.

Trước đó, đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, sau khi nữ sinh được đưa vào căn phòng, tại đây có nhiều người khác. Lúc này, một cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh

Dù thời điểm này, trong căn phòng có nhiều người, tuy nhiên tất cả đều không can ngăn, thậm chí còn cười đùa khi chứng kiến cảnh nữ sinh bị đánh.

Sau khi xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên án hành động vô cảm của những người chứng kiến, mong muốn cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)