Honda Winner X được cho là vừa rò rỉ ảnh chạy thử trên đường đi ở Malaysia. Đấy chính là dấu hiệu cho thấy mẫu xe côn tay này sắp được bán tại đây.

Xe côn tay Honda Winner X là dòng xe hai bánh quen thuộc và nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Mới đây mẫu xe này được cho là rò rỉ một số hình ảnh chạy thử nghiệm ở đường đi ở Malaysia. Các nguồn tin cho rằng có thể sắp tới xe sẽ chính thức được bán ở Malaysia, sau Việt Nam.

Honda Winner X được cho là chạy thử nghiệm ở Malaysia.

Giới thạo xe dự đoán rằng, Honda Winner X hay còn có tên gọi là Honda RS150R V3 dự kiến sẽ tung ra thị trường Malaysia trong tháng 6 hoặc tháng 7/2021. Mẫu xe này sẽ trở thành ấn phẩm thay thế cho Honda RS150R V2 vẫn đang có mặt ở Malaysia.

Honda Winner X bản giới hạn ở Việt Nam.

Sự xuất hiện của Honda Winner X chắc chắn sẽ dẫn tới sự cạnh tranh nảy lửa với Yamaha Y16ZR vừa xuất hiện ở Malaysia vào tháng trước. Mức giá mà Winner X dự kiến bán ở đây tầm 9.500 RM (53,43 triệu đồng) trở lên. Tuy nhiên chưa rõ Winner X khi phân phối ở Malaysia thì có đặc điểm gì khác với Winner X ở Việt Nam.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Honda Winner X mới được bổ sung thêm bản giới hạn. Tuy nhiên, gia đình xe côn tay này đang trong tình trạng trượt giá kéo dài. Các phiên bản của Winner X ở Việt Nam đều được bán ra ở mức giá thấp hơn hẳn giá đề xuất từ vài triệu đồng đến 9,5 triệu đồng.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok