Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều niềm vui dồn dập trong tuần này.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Không có quá nhiều việc nhưng con giáp này lại dễ cảm thấy bị kiệt sức, không tập trung được cho công việc. 

Đổi lại, tình hình tài chính của những chú Chuột sẽ có nhiều điểm sáng. Cuối tuần, Chính Tài trợ mệnh giúp người tuổi Tý có cơ hội gia tăng thu nhập bằng nguồn thu phụ hoặc tìm được cơ hội đầu tư mới. 

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mà những người đã có đôi, có cặp cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Nếu nhận thấy cả hai không thế cố gắng thêm nữa, dừng lại chính là một lựa chọn mà người tuổi Tý có thể nghĩ đến. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể sẽ có quyết định quan trọng về công việc trong tuần này. Ngay từ đầu tuần, những chú Trâu đã có được nguồn năng lượng mạnh mẽ và tinh thần lạc quan. Điều này sẽ giúp tuổi Sửu hoàn thành tốt được công việc cũng như thăng hoa hơn trong tình yêu. 

Đầu tuần, theo tử vi, những chú Trâu có thể gặp phải chút rắc rối trên con đường đạt được mục tiêu của mình. Thiên Quan xuất hiện khiến người tuổi Sửu phải khá vất vả trong ngày này. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng về đúng quỹ đạo của nó mà thôi. Sao Tả Phủ sẽ mang tới sự hỗ trợ cho tuổi Sửu khi cần thiết, giúp bản mệnh vượt qua một cách dễ dàng. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần tưởng chừng đã đạt được mục tiêu đến nơi nhưng lại xuất hiện nhiều ngáng trở. Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn với những chú Hổ khi Thương Quan ngáng trở gây ra tổn thất về cả tiền bạc lẫn tinh thần.

Tuy nhiên, bản thân những chú Hổ biết rằng, mất tinh thần chỉ khiến mình bị tụt lại phía sau. Sự bình tĩnh chính là chìa khoá để tuổi Dần giải quyết lần lượt từng rắc rối và mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. 

Sao Thiên Đức xuất hiện những ngày sau đó sẽ giúp tuổi Dần thể hiện năng lực của mình, nhận ra được cơ hội để phát tài phát lộc. Càng về cuối tuần, vận trình của con giáp này sẽ càng  trở nên tốt đẹp hơn.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão trời sinh vốn rất nhạy cảm và chính điều đó sẽ giúp con giáp này có thể đưa ra được phán đoán tốt trong tuần này. 

Đầu tuần Thực Thần xuất hiện mang tới cho những chú Mèo niềm vui trọn vẹn. Người tuổi Mão có thể tận dụng khoảng thời gian này để làm những việc quan trọng vì e rằng những ngày sau đó vận trình khó có thể êm xuôi bằng. Càng về cuối tuần, bản mệnh càng có thể gặp phải trắc trở. 

Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tuần là cần chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ của mình. Bạch Hổ Hung tinh gây là lời cảnh báo con giáp này chớ chủ quan. Cẩn trọng khi tham gia giao thông, tốt nhất nếu không quá gấp, bản mệnh nên tránh đi xa trong khoảng thời gian này. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong tuần này.

Về công việc, những chú Rồng cảm nhận được nguồn năng lương tích cực trong người mình từ ngay những ngày đầu tuần. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, ngoài xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, bản mệnh chớ chủ quan vì có thể có kẻ sẽ lợi dụng lòng tin của tuổi Thìn. 

Về tài chính, sao Giải Thần sẽ giúp người tuổi Thìn không lo vận hạn liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh thậm chí có thể giải quyết được khoản nợ của mình, tìm được kênh thu nhập mới. 

Về tình cảm, đây sẽ là tuần lý tưởng với cả người độc thân và người đã có đôi. Người có đôi tình cảm ngày một bền chặt, cả hai biết bao dung với nhau hơn, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống; người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có một tuần nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, đây là cơ hội để những người độc thân tìm được nửa kia của mình. 

Khó khăn đã vượt qua, đây là lúc để những chú Rằn cho phép mình được nghỉ ngơi sau một thời gian cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh có thể dành thời gian cuối tuần để đi dã ngoại cùng người thâ, bạn bè hay đơn giản là thể hiện tài nội trợ, cùng mọi người thưởng thức những món ăn ngon. 

Lời khuyên dành cho những chú Rắn trong tuần này là chớ chủ quan với những việc liên quan đến tiền. Theo tử vi, giữa tuần Kiếp Tài xuất hiện có thể mang lại rắc rối liên quan tới tình cảm hoặc tiền bạc.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ có thể gặp được người phù hợp trong tuần này. Bản mệnh vốn là người rất giỏi trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Đây là điều giúp con giáp này có thể tìm được "chiến lược" phù hợp trên con đường bước vào trái tim đối phương. 

Về công việc, Thiên Hình là lời cảnh báo tuổi Ngọ chớ vì bất cứ nguyên nhân gì mà bất chấp để vi phạm pháp luật.  Trong các mối quan hệ, không được dễ dàng tin tưởng một ai vì đó có thể là người lợi dụng lòng tốt để trục lợi mà thôi. Càng về cuối tuần, vận trình của bản mệnh sẽ thêm nhiều phần thuận lợi. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi đã chính thức vượt qua những giai đoạn khó khăn. Theo tử vi, tuần mới này sẽ mở ra những cơ hội mới cho chú Dê, sau một thời gian giải quyết không ít khó khăn. 

Công việc và tiền bạc nhìn chung đều thuận lợi. Trong tuần mới này, người tuổi Mùi còn gặp nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Lời khuyên duy nhất dành cho bản mệnh trong tuần này chính là chớ chủ quan với sức khoẻ của mình. Thay đổi thời tiết có thể dẫn đến đau đầu, gây mất tập trung và bản mệnh nên sớm đi đến các cơ sở y tế khi có dấu hiệu bất thường. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tình cảm có thể xảy ra chút mâu thuẫn, đòi hỏi người tuổi Thân biết khoan dung và nhường nhịn. Đừng cố phân định đúng sai vì có những vấn đề nếu bạn hiểu rõ thì bạn càng cảm thông có lỗi lầm của người ấy.

Tuần mới là lúc con giáp tuổi Thân có thể mình và khám phá chiều sâu của thế giới nội tâm. Nếu chưa từng có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của Thiền định, có lẽ đây là lúc phù hợp để bạn bắt đầu.

Tuần mới khá thuận lợi nhất là khi có Chính Quan giữa tuần giúp bạn dễ đạt được thành công trong công việc. Thế nhưng, vào cuối tuần, một số xung đột cũ tìm đường trở lại sẽ khiến bạn không khỏi phiền lòng. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, nên giải quyết một lần dứt điểm.

Thiên Vu Cát tinh mang tới khả năng học hỏi vô tận cho bản mệnh, hơn nữa, nhờ đầu óc linh hoạt, có tài ăn nói nên bạn cũng rất biết lấy lòng mọi người trong các cuộc gặp gỡ, hợp tác làm ăn.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có thể gặp được nhiều niềm vui nối tiếp, tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong suốt khoảng thời gian qua. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh tuần này không được vui khi vợ chồng thường xuyên giận dỗi vì chuyện không đâu. Hơn nữa, chỉ vì một lời nhận xét tiêu cực của người ngoài cũng khiến bạn phân vân về tình cảm hiện tại của hai người.

Dịch Mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều mang tới cơ hội đi lại, mở mang kiến thức cho bạn. Có thể đó chỉ là chuyến đi du lịch ngắn ngày cũng đủ mang lại cho bạn niềm vui và năng lượng mới.

Thương Quan gây hại một chút trong tuần này thôi vì mọi thứ sẽ trở nên êm đềm và tốt đẹp từ giữa cho tới cuối tuần nhờ thái độ chủ động và lạc quan của bạn. Thậm chí, bạn còn đủ xuất sắc đủ biến nguy thành cơ trong tích tắc.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất rất khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Thiên Diêu tương trợ giúp cho mối quan hệ trong công việc cũng tốt đẹp hơn, thậm chí có người có tình cảm với bạn trong quá trình làm việc cùng nhau.

Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, bạn có được thêm nhiều lợi thế trên con đường thành công của mình. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong bạn thế giới quan hoàn toàn mới.

Chính Quan hỗ trợ cho công việc hanh thông ngay từ đầu tuần, rất thuận lợi cho những ai có năng khiếu nghệ thuật được phát huy sức sáng tạo của mình. Nhưng những ngày sau đó thì mọi việc lên bổng, xuống trầm khó kiểm soát, bạn cần bình tĩnh hơn.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 16/11 - 22/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi có thể gặp chút rắc rối, tuy nhỏ thôi nhưng đây cũng là cơ hội để nhận ra mình cần phải chú tâm hơn, tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Công việc thuận lợi nhờ Chính Quan xuất hiện hỗ trợ cho bạn vào đầu tuần, do đó nên tận dụng tốt lợi thế này vì càng về cuối tuần càng xuất hiện nhiều trở ngại, khi đó cơ hội để thành công rất nhỏ nếu không muốn nói là rất khó khăn.

Tuần này khía cạnh sức khỏe của bạn cũng không được như ý, bạn thường phải lo lắng và hay ốm đau hơn. Khi di chuyển, bản mệnh cũng phải cẩn trọng kẻo nguy cơ có khả năng gây tai nạn đấy nhé.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok