Phim Trở về giữa yêu thương tập 35 phần 2 có cảnh tình cũ "thả thính" Yến.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 34 phần 2 có cảnh bà Dung biết được dự án đất mà bà gom hết 2 tỷ đồng mua chung với con dâu thứ rơi vào bẫy “dự án ma” nên mất trắng. Trước đó Thu về nhà xin lỗi mẹ chồng nhưng bà Dung vẫn tuyên bố “cạch mặt”. 

Tình cũ "thả thính" Yến.

Ông Phương đã dọn lên viện dưỡng lão để ở, tại đây còn có bà Vui hàng xóm vui tính nên xem ra cuộc sống sắp tới của ông cũng không đến nỗi nào dù không ở cùng con cái. Thu sau khi đưa bố đến viện vẫn tỏ ra xót xa, lo lắng.

Trở về giữa yêu thương tập 35 phần 2 

Phim Trở về giữa yêu thương tập 35 phần 2 hé lộ cảnh chị Thu nói chuyện với con gái đang du học ở nước ngoài. Trong khi cháu gái bất mãn, trách bà nội không hiểu chuyện hay làm khó mẹ mình thì Thu lại “nói đỡ” cho bà Dung. Còn dặn Hạnh nên thường xuyên gọi về nói chuyện cho bà đỡ buồn…

Trong một tình tiết khác thì Tú có buổi tối với Yến ở nhà hàng. Biết chuyện vợ chồng Toàn - Yến đang căng thẳng, tình cũ nhân cơ hội “thả câu”: “Có thể coi như hôm nay là khởi đầu mới của chúng ta được không. Anh có nghe nói là mối quan hệ giữa em và Toàn không được tốt. Anh có nghe Vân nói lại là Toàn đã đưa đơn ly hôn rồi. Chỉ cần em cho anh một cơ hội thôi, anh sẽ chờ được mà”.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok