"Hiện tại, tôi chưa có bạn trai, cũng chưa tính đến chuyện đó vì nhiều khi đầu óc tôi cũng "trên mây" lúc thích lúc không", Trần Vân nói.

Mới đây, chương trình Ghế trắng của Trắng TV lên sóng với khách mời là nữ diễn viên Trần Vân. Trần Vân sinh năm 1997, cô được khán giả biết đến khi thủ vai Quỳnh búp bê thời nhỏ, Nhiên Râu trong Nhà trọ Balanha.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề diễn viên, Trần Vân cho biết cô đến với nghệ thuật nhờ cái duyên. Ban đầu, nữ diễn viên định đi theo nghề giáo viên từ định hướng của bố, tuy nhiên nhận thấy bản thân thích bay nhảy, cô đã chọn thi vào khoa diễn xuất của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

"Mẹ tôi thì luôn ủng hộ tôi nhưng bố hơi khó tính, không muốn tôi theo đuổi nghệ thuật. Nhưng giờ tôi ngẫm lại mới thấy bố cũng chỉ muốn tốt cho con gái. Nếu như tôi làm giáo viên, dù lương không cao nhưng sẽ ổn định, còn đi làm nghệ thuật thì lúc nào cũng vất vả về thời gian, sức khỏe. Nhưng tôi đã đấu tranh và chứng minh cho bố thấy là dù khó khăn nhưng tôi có thể làm được.

Tôi quyết định nộp hồ sơ vào trường nghệ thuật mà không nói cho bố biết. Bố tôi rất tức giận, tức đến nỗi bố con chiến tranh lạnh. Nhưng đến lúc tôi được đóng phim ở VTV1 thì bố đã thay đổi, không còn định kiến nữa", Trần Vân chia sẻ.

Vai diễn đầu tiên của Trần Vân là vai quần chúng trong bộ phim sitcom nổi tiếng "5s online" với cát-xê 100 nghìn đồng. Sau này, cô nhận được vai diễn lớn hơn trong phim "Chiều ngang qua phố cũ" được phát sóng trên VTV1. Nữ diễn viên bắt đầu nổi tiếng sau khi thủ vai Quỳnh búp bê thời nhỏ, Nhiên râu trong Nhà trọ Balanha.

Trần Vân trong Quỳnh Búp Bê.

Chia sẻ về những vai diễn đã qua, Trần Vân hào hứng: "Tôi thích biệt danh "Tiểu Quỳnh búp bê" chứ vì nghe rất đáng yêu. Vai diễn đấy tôi cũng chỉ lướt qua thôi nhưng không ngờ lại ở tập gần cuối, rất gay cấn nên được mọi người chú ý, tôi thấy rất may mắn.

Vai diễn nào tôi cũng thích cả nhưng để rõ nét về tôi nhất thì là vai diễn Nhiên Râu. Vai diễn này giống với tôi 85% ngoài đời. 15% không giống là chuyện tình yêu. Ngoài đời tôi chưa yêu ai cả còn trong phim phải diễn người biết yêu, biết ghen, dỗi".

Đồng thời, cô cũng tiết lộ nhiều điều trong quá trình quay phim Nhà trọ Balanha: "Tôi hay mất tập trung nên hay bị đạo diễn mắng đến phát khóc luôn. Tính tôi hơi trẻ con nên nhạy cảm, hay khóc, nhưng xong lại tự dỗ bản thân để tiếp tục với công việc.

Tôi xin đính chính chuyện hẹn hò bạn diễn chỉ là tin đồn thôi, mà tin đồn thì không bao giờ là sự thật cả".

Trần Vân khẳng định không có chuyện phim giả tình thật với Xuân Nghị, đồng thời cho biết hiện tại vẫn độc thân.

Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, nữ diễn viên thẳng thắn: "Hiện tại tôi chưa có bạn trai, cũng chưa tính đến chuyện đó vì nhiều khi đầu óc tôi cũng "trên mây", lúc thích lúc không. Thi thoảng bố tôi đi uống rượu về cũng "đá" vào vấn đề đó, nhưng tôi kệ. 

Tôi không thích con trai mất vệ sinh, hay chửi tục, hút thuốc lá, bạn trai mình nên là người có văn hóa, biết ứng xử với mọi người".

Ngoài ra, khi được hỏi về phong cách sexy thời gian gần đây, nữ diễn viên xinh năm 1997 cho biết, cô đang hướng tới hình ảnh trưởng thành, già dặn hơn chứ không hề sexy, phản cảm.

Hiện tại, con đường nghệ thuật của Trần Vân khá thuận lợi. Cô hy vọng sắp tới sẽ nhận được những vai diễn có tính cách khác biệt, tạo được dấu ấn nhiều hơn với khán giả.

Theo Nhịp sống Việt

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok