Những nội dung giàu cảm xúc, vui nhộn đang lan tỏa trong cộng đồng TikTok.

#tuhaodantoc Lượt video tham gia: 65.937 Lượt xem: 429.200.000

Nhắc đến tình yêu dành cho quê hương đất nước thì mỗi người sẽ có cách biểu đạt khác nhau nhưng chắc chắn đều có một điểm chung đó chính là niềm tự hào mang tên “Người Việt Nam”. Và dù có đi ngược về xuôi, dù ở trong nước hay xa quê hương thì tinh thần tự hào ấy vẫn luôn ẩn trong tâm thức của mỗi người. TikTok đã thể hiện tình cảm đẹp đó thông qua hành động cụ thể từ niềm #tuhaodantoc (tự hào dân tộc) với những bộ trang phục truyền thống đậm nét Việt Nam và tự tin sánh vai với các cường quốc năm châu.

#itstartsontiktok Lượt video tham gia: 1.141.497 Lượt xem: 6.100.000.000

TikTok không chỉ được yêu mến bởi những hiệu ứng hấp dẫn kết hợp với những tính năng vô cùng mới lạ mà còn là nơi giúp bạn luôn là chính mình, thỏa sức sáng tạo để xây dựng nên những video đặc biệt và độc đáo. #itstartsontiktok chính là nơi để người dùng ghi lại tài năng, chia sẻ khoảnh khắc theo phong cách của riêng mình.

#bikipsongao Lượt video tham gia: 81.365 Lượt xem: 1.200.000.000

Trào lưu #bikipsongao (bí kíp sống ảo) trên TikTok đã giải mã phần nào những bí kíp để mang đến những bức hình tuyệt đẹp, khi được đông đảo các chuyên gia, những nhiếp ảnh chuyên nghiệp chia sẻ đầy đủ các phương pháp từ khâu tạo dáng, chọn góc cảnh đến chọn các phụ kiện đi kèm…

#bienhinhanime Lượt video tham gia: 489.838 Lượt xem: 1.100.000.000

Gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dùng với những hình ảnh anime ngọt ngào, hài hước hay những chiến binh robot khổng lồ luôn ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ hòa bình của vũ trụ, trào lưu #bienhinhanime (biến hình anime) đã nhanh chóng được người dùng yêu thích và tạo được hiệu ứng tích cực với những hình ảnh vô cùng thú vị và vui nhộn.

#vanvatbietnoi Lượt video tham gia: 231.823 Lượt xem: 495.900.000

Những chú thú cưng, những bức hình… giờ đây cũng có thể trở nên sống động hơn với khả năng kể chuyện hoặc thậm chí là hát một khúc nhạc trên những bài post của người dùng theo dòng trào lưu #vanvatbietnoi (vạn vật biết nói). Những nội dung mà người dùng mang đến là những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh và dễ thương trên khắp nền tảng TikTok.

#suynghitrongtoi Lượt video tham gia: 671.026 Lượt xem: 489.500.000

#suynghitrongtoi (suy nghĩ trong tôi) là trào lưu rất thích hợp để thể hiện một dự định nào đó, một suy nghĩ về ai, hay đơn giản là một điều gì đó cứ mãi vấn vương trong tâm trí. Đây là một trong những hình thức để người dùng TikTok có thể nói lên suy nghĩ của mình một cách đầy thú vị và độc đáo. Với sự kết hợp các hiệu ứng và tính năng đặc trưng của TikTok trên giai điệu bài hát “Gác lại âu lo”, trào lưu này đã và đang thu hút rất nhiều người dùng trong thời gian qua.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok