Vừa qua, công an tỉnh An Giang chính thức công bố đường dây nóng phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh An Giang. Theo đó, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang sẽ quản lý trực tiếp số điện thoại đường dây nóng.

Các lực lượng phối hợp tuần tra biên giới

Theo đó, mọi công dân khi phát hiện bất cứ đối tượng nào có hành vi, dấu hiệu nhập cảnh trái phép hoặc nghi bao che, chứa chấp người nhập cảnh trái phép; các trường hợp vắng mặt tại địa phương nay xuất hiện nghi từ nước ngoài trở về; người từ vùng dịch trở về không khai báo y tế; không thực hiện đeo khẩu trang theo quy định… nhanh chóng gọi ngay vào số điện thoại đường dây nóng theo số 0962297777 (số điện thoại và Zalo).

Số điện thoại này sẽ do trực tiếp đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang quản lý và theo dõi. Đây được xem như động thái tích cực và quyết liệt của lực lượng Công an tỉnh An Giang trong việc kiểm soát dịch bệnh trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn tỉnh, trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành giáp biên và nhiều địa phương trong nước đã phát hiện nhiều trường hợp dương tính với COVID-19.

Theo đại tá Đinh Văn Nơi, sự chủ động tố giác của người dân là nguồn thông tin rất quý giá, giúp lực lượng Công an kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh xâm nhập.

Đồng thời, đây là cơ sở để các ngành, các cấp xem xét biểu dương, khen thưởng xứng đáng các cá nhân có thành tích trong hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Hoàng Ngọc
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok