MC Huyền Ny khoe thân hình đồng hồ cát với chiếc quần jean "20 năm vẫn mặc vừa".

Huyền Ny khoe vòng eo săn chắc, mặc lại chiếc quần "thanh xuân" dù đã là mẹ 3 con.

Huyền Ny nổi tiếng là một MC, là một người truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng săn chắc "vạn người mê".  

"Không ngờ chiếc quần của thời thiếu nữ và bây giờ đã là một người mẹ ba con mà mình vẫn còn mặc vừa. Thanh xuân vẫn còn rực rỡ. Điều này làm Ny vui cả ngày hôm nay và chắc sẽ còn vui một thời gian dài nữa. Phụ nữ, đôi khi hạnh phúc với những điều đơn sơ nhỉ" - Huyền Ny bộc bạch. 

Nữ tiến sĩ dược 3 con chia sẻ thêm, nhiều người thắc mắc 1 câu hỏi "vì sao cô lại giảm được mỡ và giữ được cân nặng cố định trong suốt 20 năm, dù cô đã từng sinh đôi?". 

Để có được thân hình "vạn người mê" khiến chồng không rời nửa bước, Huyền Ny luôn duy trì việc tập luyện. Ngoài đẹp thì việc tập luyện còn mang lại sức khoẻ sâu bên trong cho nữ tiến sĩ dược. Những bài chia sẻ về giảm cân, giảm mỡ, siết cơ được cô chia sẻ rất nhiều. Mỗi tip giảm cân đều được chia ra làm nhiều giai đoạn khác nhau: thời gian, tuýp người, chế độ ăn/tập... phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thói quen ăn uống, tập luyện khoa học giúp vòng eo của bà mẹ 3 con thon gọn từ sáng tới đêm khuya. Thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát của Huyền Ny khiến bao mẹ bỉm sữa mơ ước.

Một trong những vấn đề quan trọng giữ được cân nặng không thay đổi chính là chế độ ăn tập và thói quen sống lành mạnh. Vì thế, Huyền Ny mới có thể mặc lại chiếc quần jean từ thuở còn son tới lúc trở thành gái 3 con.

Một trong những vấn đề khiến phái đẹp quan tâm chính là bụng phình to theo thời khoá biểu từ sáng tới tối. Từ đây, tiến sĩ dược Huyền Ny chia sẻ những thói quen giúp bạn gái có vòng eo phẳng lỳ:

"Bụng phình to vào buổi chiều là vấn đề sức khoẻ và thẩm mỹ hầu như ai cũng gặp phải, đặc biệt từ tuổi 25 trở lên. Vậy nên: - Tránh nuốt không khí vào bụng: Nhai gum, thói quen uống bằng ống hút, nhai ống hút, uống nước có ga... là cách trực tiếp đưa không khí vào bụng. - Tránh rượu bia: Bia rượu là loại đồ uống gây sưng viêm trong bụng với khả năng cao. Nếu uống quá nhiều trong ngày trong thời gian ngắn, cơ thể sẽ không có sức đề kháng khiến cơ thể mệt mỏi, yếu ớt hơn. - Tránh đồ ăn mặn: Đồ ăn mặn gây tích nước nhiều hơn trong cơ thể lúc chiều tối và phình to nhiều ra hơn. Dẫn tới, quần buổi sáng mặc sẽ bị rơi trong khi buổi tối kéo mãi không lên (Huyền Ny dí dỏm miêu tả sự phình ra của cơ thể). - Tránh thức ăn gây phình đường ruột: Là những món ăn khó tiêu hoá, có thời gian ở trong bụng lâu hơn như: sữa, tỏi, mật ong.. - Nên uống nhiều nước: Nước và các thức ăn có nhiều nước giúp đường ruột luân chuyển dễ dàng hơn, cơ quan tiêu hoá dễ tiêu thụ hơn, không gây ứ đọng tránh ra ga bụng.  Các thức ăn có nhiều nước: dưa hấu, cần tây, dưa leo, cà rốt, cà chua...

Để giúp cơ quan tiêu hoá khoẻ mạnh, 3-4 tháng bạn nên thực hiện detox một lần" - Huyền Ny chia sẻ.

Ngoài những thói quen sinh hoạt khoa học, để cơ thể săn chắc và nhất là vòng 2 thon gọn thì cần thực hiện việc tập thể thao thường xuyên, chế độ ăn hợp lý.

Huyền Ny là tuýp người yêu vận động.
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok