Phát hiện mẹ chồng lục lọi túi xách của mình, con dâu định âm thầm quay lại để làm bằng chứng, song cảnh tượng tiếp theo lại khiến cô bật khóc.

Mới đây, Sohu đăng tải câu chuyện xúc động về mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu xảy ra tại Tây Song Bản Nạp, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Theo lời kể của cô con dâu, vào ngày 11/11 hàng năm, cô đều thấy trong túi xách có thêm 1 xấp tiền 100 NDT (100 NDT tương đương khoảng 351.000 VNĐ). Việc này lặp lại mỗi năm nhưng cô nghiễm nhiên cho rằng đây là món quà bất ngờ mà ông xã dành cho mình.

Tuy nhiên, phải đến dịp 11/11 năm nay, người phụ nữ mới vô tình khám phá ra sự thật đằng sau những xấp tiền đó. Cụ thể, tối 10/11, về nhà sau giờ làm việc, cô để túi xách trên ghế sô pha ở phòng khách rồi lên trên lầu.

Đứng từ trên nhìn xuống, cô phát hiện mẹ chồng đang "lén lút" lục túi xách của mình. Ban đầu cô khá tức giận khi chứng kiến hành vi có phần mập mờ này nên đã mang điện thoại ra quay lại làm bằng chứng. Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo khiến cô cảm động đến mức rơi nước mắt. Hóa ra, người để xấp tiền 100 NDT vào túi xách của cô mỗi năm không phải chồng mà chính là mẹ chồng. Sau khi nhét vào túi xách cho con dâu, người mẹ chồng nhẹ nhàng đặt túi xách vào chỗ cũ rồi âm thầm rời phòng khách.

Biết được sự thật, người con dâu không chỉ cảm kích mà còn hối hận vô cùng khi đã nghi ngờ ý tốt của mẹ. Thậm chí cô còn chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội để lan tỏa niềm hạnh phúc của gia đình mình với mọi người.

Minh Hoa (t/h)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok