Hồi giữa năm ngoái, cựu thủ môn Iker Casillas đã trải qua một cơn đột quỵ bất ngờ và bí ẩn, nhưng may mắn đã được các bác sỹ chữa trị kịp thời.

Vào giữa năm 2019, khi còn thi đấu cho Porto, Iker Casillas đã trải qua một cơn đột quỵ. Ở thời điểm đó, nhiều tờ báo Tây Ban Nha cho rằng "Thánh Iker" đã rơi vào tình trạng nguy kịch, nhưng may mắn anh đã được các bác sỹ của Porto cấp cứu kịp thời.

Casillas trải lòng về cơn đột quỵ năm 2019.

Sau khi Casillas bình phục và được xuất viện, người đại diện của anh đã lên tiếng giải thích về cơn đột quỵ: "Iker đã có một buổi tập luyện căng thẳng vào hôm thứ Ba. Trong nửa buổi tập hôm thứ Tư, anh ấy cảm thấy không khỏe, ngực, miệng và cánh tay của anh ấy bị đau.

Chúng tôi vô cùng biết ơn Chúa và đội ngũ y tế của Porto đã sơ cứu và đưa anh ấy tới bệnh viện nhanh chóng. Anh ấy không nghĩ mình bị đau tim. Anh ấy không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy chưa từng có triệu chứng như vậy. Đây là một cú sốc với tất cả mọi người".

Ở thời điểm đó, Iker Casillas cũng chỉ lên tiếng cảm ơn lời động viên của người hâm mộ chứ không tiết lộ về tình trạng nguy kịch mà anh gặp phải. Sau hơn 1 năm, cựu thủ môn của Real Madrid và Porto đã có những chia sẻ về cơn nguy kịch hiếm hoi mà anh đã trải qua.

"Tôi chỉ nhớ mình được đưa lên ô tô đi cấp cứu. Tôi ngồi ở ghế sau, nhưng không thể chống đỡ được, họ thắt dây an toàn cho tôi nhưng tôi vẫn quỵ ngã. Tôi được một nhân viên an ninh và một bác sỹ đưa tới bệnh viện. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đó là một cơn đau tim. Tôi chưa từng có tiền sử về tim và cũng chưa từng bị như vậy".

Sau cơn đột quỵ đó, sức khỏe của Iker Casillas có phần suy giảm. Anh đã tuyên bố treo găng hồi tháng 8 vừa qua, kết thúc một sự nghiệp vĩ đại ở cả màu áo CLB và ĐTQG. "Thánh Iker" đã giành được mọi danh hiệu cao quý nhất như World Cup, EURO, Champions League, La Liga...

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok