HLV Hoàng Thọ đã có những chia sẻ về tình hình của Than Quảng Ninh sau khi đội bóng này để thua 0-4 trước Hà Nội FC tại vòng 9 V.League.

Than Quảng Ninh là một trong những đội bóng được chú ý nhất thời gian qua. Sau 8 vòng đầu tiên, họ chơi rất ấn tượng và có vị trí cao. Tuy nhiên, việc các cầu thủ đình công vì bị nợ lương 8 tháng khiến Than Quảng Ninh đối diện với nguy cơ giải thể.

Trước trận đấu với Hà Nội FC, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã bỏ tập, yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng giải quyết rốt ráo vấn đề tiền lương, nếu không họ sẽ không chấp nhận thi đấu. Cuối cùng, sau khi nhận được một số tiền mang tính chất giải quyết tạm thời, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã đồng ý thi đấu.

Than Quảng Ninh đã thua đậm Hà Nội FC. Ảnh: Thanh Niên

Do không có sự chuẩn bị tốt nhất, Than Quảng Ninh đã thua rất đậm Hà Nội FC. Chỉ trong hiệp một, đội khách đã phải nhận tới 4 bàn thua sau các pha dứt điểm của Văn Đại (2’), Quang Hải (18’), Văn Xuân (23’), Geovane (45’+2).

Sang hiệp hai, khi thấy khả năng ngược dòng gần như không có, HLV Hoàng Thọ đã thực hiện 5 sự thay đổi người. Các trụ cột gồm Nguyên Sa, Hải Huy, Hồng Quân, Anh Việt, Xuân Tú được rút ra, thay vào đó là 5 cầu thủ trẻ.

Với đội hình chuệch choạc và khoảng cách tỷ số quá lớn, Than Quảng Ninh không có nhiều đột biến về lối chơi ở hiệp hai. Chung cuộc, Than Quảng Ninh chấp nhận thua 0-4.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Thọ cho biết: "Bàn thắng sớm đã khiến chúng tôi suy sụp và ảnh hưởng thể lực. Toàn đội đã bị vỡ trận. Trước trận đấu này, chúng tôi chuẩn bị chưa được tốt, thể lực xuống nên tôi thay 5 bạn trẻ vào.

Tôi không có sức ép thay người, vì các cầu thủ chưa đảm bảo thể lực. Tôi chỉ tận dụng tối đa quyền thay người mà thôi.

2 ngày trước trận, chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt và không thể đảm bảo thể lực. Sau đây, chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện và động viên cầu thủ. Hy vọng các em vẫn thi đấu tốt và thể hiện được khả năng của mình.

Bản thân tôi thấy mình chưa đóng góp được gì cho CLB. Tôi xin cảm ơn các CĐV, dù thế nào vẫn luôn ở bên và ủng hộ đội bóng. Đó là niềm tự hào của CLB".

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok