Từ ngày 9/3/2021 đến 23/3/2021, với mỗi bình chọn mẫu xe yêu thích nhất ở từng hạng mục, các thành viên tham gia bình chọn có cơ hội nhận 1,5 cây vàng SJC 9999, điện thoại iPhone 12 Pro Max và nhiều phần quà giá trị khác.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được 2 diễn đàn ô tô là OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức. Đây là chương trình bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất năm quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Ở giai đoạn 1, các thành viên tham gia tự do bình chọn chiếc xe yêu thích nhất của mình ở từng phân khúc trong tổng cộng 17 phân khúc để tìm ra những mẫu xe lọt vào vòng chung kết.

Truy cập ngay link tham gia bình chọn tại đây

Ở giai đoạn 2 của chương trình, các mẫu xe này sẽ được Hội đồng chuyên gia xem xét và bình chọn ra mẫu XE CỦA NĂM 2021.

Người bình chọn sử dụng nick/username của Diễn đàn OTOSAIGON hoặc OTOFUN để đăng nhập và tham gia bình chọn.

Với mỗi lượt bình chọn ở một phân khúc, người bình chọn sẽ được cấp một mã số dự thưởng dựa trên ID của username đó trên diễn đàn. Mỗi người có tối đa 17 mã để dự thưởng, tương đương 17 phân khúc xe.

Các thành viên OTOFUN và OTOSAIGON tham gia bình chọn cho các dòng xe này không chỉ giúp mẫu xe yêu thích của mình nhận được danh hiệu cao quý mà còn có cơ hội đem về những phần quà giá trị và thiết thực như 1,5 cây vàng SJC 9999, điện thoại iPhone 12 Pro Max, đồng hồ Apple Watch SE, máy lọc không khí và hàng trăm phần quà dành cho người bình chọn may mắn khác.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 diễn ra từ 9-23/3 được OTOFUN và OTOSAIGON tổ chức với mong muốn chương trình là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp.

Kết quả của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. 

Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok