Merries là thương hiệu tã giấy em bé cao cấp thuộc Tập đoàn Kao Nhật Bản, với gần 40 năm kinh nghiệm và có mặt tại 32 quốc gia trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, Merries vừa tiến thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục các mẹ sữa Việt Nam với chứng nhận da liễu xác nhận tã Merries có thể ngăn ngừa hăm tã ở trẻ nhỏ.

Chứng nhận này được trao cho Merries dựa trên một nghiên cứu diễn ra từ tháng 10/2019 đến tháng 11/2020, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Nhi và Da liễu tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và được giám sát bởi tổ chức nghiên cứu Y khoa Smart Research. Trước Việt Nam, Merries đã từng đạt được chứng nhận tương tự tại các nước khác như Nga, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan.

Bác sĩ Ngô Hoàng Quốc Tuấn - Giám đốc Y Khoa của Smart Research trao Chứng nhận ngăn ngừa hăm tã cho Ông Shoichi Hasegawa Tổng giám đốc Công ty TNHH KAO VIỆT NAM

Tã giấy Merries được các bà mẹ tín nhiệm vì sở hữu các đặc tính ưu việt như cấu trúc ba lớp siêu thoáng khí, công nghệ đệm khí cao cấp và hệ thống lõi siêu thấm hút kép với khả năng thấm hút khối lượng nước gấp 50 lần khối lượng của chính nó, ngăn ngừa ẩm ướt và nhờ đó giúp làn da mỏng manh của bé không bị hăm tấy và luôn khỏe mạnh.

Tã Merries – nhãn hiệu tã giấy em bé đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã - Ảnh 2.

Song song với việc nhận được chứng nhận ngăn ngừa hăm tã, Merries ra mắt Merries Baby Club - ứng dụng tích điểm dành riêng cho các khách hàng mua tã Merries chính hãng. Ba mẹ có thể tích điểm dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản cào và scan mã QR dán trên mặt trước sản phẩm. Điểm tích được sẽ giúp ba mẹ đổi những phần quà thú vị dành cho bé thuộc rất nhiều lĩnh vực giải trí, shopping, ăn uống…. 

Ứng dụng tích điểm có tính bảo mật cao, hỗ trợ ba mẹ lưu trữ các thông tin cần thiết và theo dõi sự phát triển của con qua từng thời kỳ như chiều cao, cân nặng, lịch tiêm chủng… Ngoài ra, ứng dụng còn liên kết tạo cộng đồng các mẹ cũng nhau cập nhật, chia sẽ những kiến thức chăm con đầy hữu ích và thú vị…, và đặc biệt, còn có quà tặng sinh nhật hấp dẫn cho bé yêu mỗi dịp sinh nhật. Ứng dụng có thể tải về và cài đặt nhanh chóng từ Google Play và Apple Store.

Với mục tiêu trở thành loại tã trẻ em "dịu nhẹ nhất cho làn da bé", Merries liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng, góp phần mang lại nụ cười tươi cho em bé mỗi ngày, giúp ba mẹ hân hoan tận hưởng những năm tháng cùng con khôn lớn.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok