Không chỉ nâng cấp về hệ thống phanh và giảm xóc, thế hệ mới của GSX-R150 chắc chắn sẽ có khối động cơ mạnh mẽ để đối đầu với các đối thủ.

Các thông tin từ Indonesia cho biết họ đã phát hiện một mã sản phẩm mới với khối động cơ 150cc, và tin rằng đây chính là phiên bản hoàn toàn mới của chiếc Suzuki GSX-R150. 

Có nhiều nguyên nhân để Suzuki tung ra bản nâng cấp của GSX-R150 bởi trước đó đối thủ CBR-150R đã đưa ra thị trường phiên bản hoàn toàn mới với phanh ABS cùng phuộc lộn ngược, ngoài ra tính về thời gian thì đây cũng đã đến thời điển mẫy sportbike này cần phải nâng cấp. 

Hiện tại GSX-R150 đang được trang bị khối động cơ 147cc loại DOHC làm mát bằng dung dịch. Cỗ máy này cung cấp công suất cực đại 18.6 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 14Nm, được truyền đồng bởi hộp số 6 cấp. Tuy nhiên, GSX-R150 vẫn chỉ sử dụng phuộc ống lồng trước, bộ vành đúc 17 inch cùng bộ lốp với kích thước 90/80-17 cho phía trước và 130/70-17 cho phía sau. 

Suzuki cũng trang bị cho GSX-R150 đồng hồ hiển thị LCD, chìa khóa có thể điều khiển từ xa, công tắc đèn khẩn cấp Hazard Loght, cùng hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. 

Những thông tin về GSX-R150 vẫn còn khá ít và chưa được cập nhật nhiều, hãy cùng chúng tôi chờ đợi các thông tin về chiếc xe này. 

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok