Có thể nói Triệu Lệ Dĩnh luôn là cái tên gây sốt trên báo vì cô liên tục là nhân vật chính của các tin đồn không hay.

Theo tin tức mới đây nhất từ QQ, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục dính tới tin đồn ly hôn vì ngoại tình. Thậm chí trang này còn đăng thêm hình ảnh cô đi hầu rượu các sếp lớn làm bằng chứng. Đối với tin tức này, các fan của Triệu Lệ Dĩnh thực sự bàng hoàng và tìm cách thanh minh cho thần tượng.

Tin đồn hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại xuất hiện.

Theo thông tin từ QQ, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thực sự không tốt đẹp. Hơn thế, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng phất lên trái ngược so với ông xã. Phùng Thiệu Phong dù là thiếu gia nhà giàu nhưng tên tuổi của anh bắt đầu tụt dốc đặc biệt là sau khi kết hôn vì đã bước vào tuổi trung niên.

Triệu Lệ Dĩnh bị tung ảnh vui vẻ đi "hầu rượu các sếp lớn".

Vì sự nghiệp chênh lệch nên quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Cả hai thường xuyên lạnh nhạt với nhau. Hơn thế, bà mẹ 1 con còn có ý định tiến xa hơn nên bỏ rơi ông xã và ra ngoài tiếp rượu các sếp lớn.

Tuy nhiên, tin tức về Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng bị vạch trần là sai sự thật. Theo đó, một số cư dân mạng xứ Trung tìm ra lý do Triệu Lệ Dĩnh ngồi trên bàn tiệc. Được biết, đây là cuộc gặp mặt giữa cô cùng đạo diễn và dàn diễn viên phim Hạnh phúc tới vạn gia. Cả đoàn làm phim đang tụ tập ăn uống cùng nhau không có chuyện "hầu rượu sếp lớn" như các trang đưa tin.

Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang tụ tập cùng đoàn làm phim.

Trang QQ cũng đăng tải thêm hình ảnh cách đây không lâu của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phonggặp mặt. Cụ thể, cặp đôi mới có cuộc hẹn hò chớp nhoáng. Cả hai tranh thủ thời gian rảnh không có lịch trình để ở bên nhau. Loạt ảnh này cũng là minh chứng cho tin đồn rạn nứt của họ là sai sự thật.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp mặt tại một nhà hàng. Cặp đôi vẫn rất ngọt ngào trái ngược với tin đồn ồn ào trên các báo.

Sina đưa tin vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tới nhà hàng dùng bữa cùng 1 vài người bạn. Sau khi ăn tối xong, cặp đôi lần lượt rời khỏi đây. Cả hai đều đeo khẩu trang và đội mũ kín mít để tránh phóng viên. Nhiều fan cho rằng đôi vợ chồng này không muốn bị truyền thông quấy rầy nên gặp mặt kín đáo.

Theo Vy Vy /QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok