Nghi phạm tạt cả can axit vào người phụ nữ tên V. có quan hệ tình cảm với chồng người phụ nữ này.

Ngày 12/10, thông tin từ Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang tạm giữ hình sự người phụ nữ T.  (SN 1972), trú xóm 12, xã Nghi Kim, TP.Vinh về hành vi cố ý gây thương tích.

Đây là đối tượng gây ra vụ tạt chất lỏng (nghi là axit) vào người N.T.H.V (SN 1973), trú tại phường Lê Lợi, TP.Vinh xảy ra ngày 9/4 gây xôn xao dư luận. Nghi phạm T. bị bắt sau 2 ngày gây án.

Nơi đối tượng T. gây án. 

Bước đầu tại cơ quan điều tra, bà T. khai nhận, giữa bà và ông V.S.H (SN 1972, chồng bà V.) có quan hệ tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, từ đầu năm 2021, ông H. không còn dành tình cảm cho bà T. nữa dù người phụ nữ này đã nhắn tin níu kéo.  

Thấy ấm ức vì ông H. bỏ rơi mình, T. nghĩ cách hủy hoại nhan sắc vợ ông này để trả thù.

Đối tượng T. và tang vật

Nghĩ là làm, ngày 9/4, người phụ nữ này đến một cơ sở sửa chữa ô tô gần nhà xin hóa chất, đựng vào ca nhựa, bọc trong túi ni lông. Trưa cùng ngày, bà T. thuê xe ôm chở đến gần nhà ông H. rồi đi bộ đến cổng.

Nghe tiếng gọi cổng, bà V., vợ ông H. ra mở thì hứng trọn ca hóa chất vào mặt. Sau khi gây án, bà T. nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo các bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, bà V. bị bỏng ở mặt, cổ, ngực, bụng, chân, tay với khoảng 20% cơ thể. Nhiều nơi trên cơ thể bà V. bị bỏng nặng độ 2,3 và sâu độ 4. Đặc biệt là vùng mặt và vùng ngực của bà V. bị bỏng rất nặng.

Ngoài ra, mắt phải của bà V. do bị hóa chất vào nên bị bỏng và có nguy cơ hỏng chỉ còn khoảng 2/10 so với mắt bình thường.

Hiện, Công an TP.Vinh đang điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Tâm
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok