Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài viết tố ca sĩ Quang Lê vay nợ số tiền 4.600 đô la (tương đương 106 triệu đồng) từ tháng 12/2018 nhưng đến nay vẫn chưa trả.

Cụ thể, chủ nợ cho biết, sau khi vay tiền, Quang Lê cắt đứt mọi liên lạc. Chủ nợ gọi điện, nhắn tin nhưng không được Quang Lê nghe máy hay hồi đáp bằng bất kỳ hình thức nào. Bài đăng kể trên lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bình luận trái chiều.

Thông tin được chủ nợ đăng trên trang cá nhân khiến công chúng xôn xao

Phản hồi về sự việc này, Quang Lê cho biết, đây là tin không đúng, hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao không phản pháo để bảo vệ uy tín, danh dự của mình trước những tin xấu như vậy thì Quang Lê chỉ nói: “Tôi không biết, trên facebook có nhiều thành phần không trung thực lắm. Người ta ghét mình, họ làm chuyện gì mình cũng không biết đâu".

Tin đồn quỵt tiền không ngừng đeo bám nam ca sĩ

Hoạt động tích cực trong nước lẫn hải ngoại, giọng ca sinh năm 1979 nhanh chóng tạo được vị trí trên thị trường âm nhạc. Anh được mời tham gia biểu diễn tại các sân khấu lớn và đảm nhận vai trò giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc với mức cát-sê khủng. Chính điều đó giúp cho Quang Lê sở hữu khối tài sản kếch xù. Anh tích góp mua cho mình một biệt thự tại xứ cờ hoa. Điểm nổi bật của cơ ngơi này nằm ở khoảng sân vườn rộng với nhiều cây cối. Bên ngoài, căn nhà đơn giản, song nội thất bên trong lại khá hoành tráng, sang trọng.

Sống trong biệt thự dát vàng tại Mỹ

Nhiều khán giả cho rằng giá trị của căn biệt thự này không hề nhỏ. Dẫu vậy, tin đồn quỵt tiền không ngừng đeo bám nam ca sĩ. Năm 2014, anh từng bị đàn chị là danh ca Bạch Yến tố quỵt tiền kịch bản của nhà báo, biên kịch Đoàn Thạch Hãn (tức nhà thơ Đoàn Kế Tường). Lần đó, Quang Lê cũng đã phải lên báo giải thích về vụ ồn ào này và tố ngược lại đàn chị dựng chuyện nói xấu mình.

Thủy Kiều
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok