Người sinh vào ngày Âm lịch này thường là những người hiền lành, phúc hậu nên trong cuộc đời dễ gặp được phúc báo.

Ngày Âm lịch mùng 1, mùng 8

Người sinh vào ngày Âm lịch mùng 1, mùng 8 Âm lịch thường mang tính cách hiền hòa, hay quan tâm đến những người khác. Họ làm việc gì cũng có nguyên tắc, chuẩn mực, công bằng, sòng phẳng chứ không lợi dụng ai. Trong cuộc sống, họ là người tự lập, muốn tự mình đạt được những thành tựu thay vì nhờ vả, mượn tay người khác.

Người sinh ngày Âm lịch này thời trẻ lận đận, long đong nhưng họ không nản lòng, nhụt chí. Đến sau năm 35 tuổi, họ mới gặp được quý nhân, con đường làm ăn mới suôn sẻ. Do biết tu tích nên người sinh ngày này càng về sau gặp càng nhiều điều lành. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, đủ đầy, vui vầy bên con cháu.

Ảnh minh họa Ngày Âm lịch mùng 9, 19

Người sinh vào ngày Âm lịch mùng 9 và 19 là người sống chân thành, thật thà. Họ không thích sân si, so sánh. Họ muốn có cuộc sống yên bình, an phận hơn là đấu đá, đua tranh. Người sinh ngày này thường trọng nghĩa khinh tài, không vì đồng tiền mà bán rẻ nhân cách.

Sau 30 tuổi, tài vận của họ ngày một dồi dào, mối quan hệ rộng rãi nên họ làm đâu thắng đó. Người sinh ngày này sẽ nắm trong tay cả tiền bạc, quyền lực và địa vị. Sau khi thành công, người này trao cơ hội cho đàn em và tầng lớp kế cận giúp phúc đức ngày một được trao truyền.

Ảnh minh họa Ngày Âm lịch 26

Người sinh ngày Âm lịch 26 là người tốt bụng, thường hay quan tâm đến người khác và không để bụng bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là tính khí khá nóng nảy, thiếu kiềm chế. Người sinh ngày này có tính hay thương người, dễ mủi lòng, thích làm việc thiện. Họ làm việc thiện xuất phát từ cái tâm chứ không mong gì được báo đáp.

Nhờ làm nhiều điều lành, trong cuộc đời người sinh ngày 26 Âm lịch gặp được nhiều điều may mắn. Khi khó khăn, họ dễ gặp được quý nhân. Khi ốm đau, họ gặp thầy gặp thuốc nên sớm tai qua nạn khỏi. Một điều đáng quý nữa là trong hoàn cảnh khó khăn thế nào, người sinh ngày này vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Về hậu vận, người sinh ngày này nếu không quá giàu sang thì cuộc sống cũng ấm êm, an nhàn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok