MC Lại Văn Sâm cho biết “chỉ muốn lao lên sân khấu ngay”.

Sau hai mùa phát sóng, “Ký Ức Vui Vẻ” đã thật sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Bởi có lẽ rất lâu rồi, truyền hình mới có một chương trình khai thác kỷ niệm, không theo xu hướng, trào lưu nhưng vẫn gắn kết được khán giả. Đây cũng là chương trình có rating bình quân cao nhất VTV3 trong năm 2019, đồng thời giành cúp VTV Awards và Mai Vàng cùng năm.

Tập 2 “Ký Ức Vui Vẻ” mang đến cho khán giả và cả trường quay nhiều cảm xúc khi gặp gỡ “cô đào cải lương ngoại hạng” – NSND Lệ Thủy.

Các nghệ sĩ khách mời, các đội trưởng như vỡ òa cảm xúc khi nghệ sĩ tài danh xuất hiện. MC Lại Văn Sâm cũng bày tỏ rằng anh rất mê nghệ thuật cải lương và NSND Lệ Thủy chính là thần tượng của cả gia đình anh. Sau khi thấy thập niên 70 - NSND Thoại Miêu và NSND Hồng Vân lên sân khấu ôm ngôi sao cải lương vang bóng, Tự Long cũng lập tức nhào lên theo “tiếng gọi của con tim”.  

Các nghệ sĩ bày tỏ tình cảm với thần tượng

Được biết, NSND Lệ Thủy rất hiếm khi nhận lời tham gia các chương trình, bởi vậy đây là một dịp rất đặc biệt. Giọng ca tài danh tâm sự: “Mùa 1 và mùa 2 đã từng mời rồi nhưng Lệ Thủy không dám nhận lời vì sợ mình có tuổi, không phù hợp. Tới mùa 3, con trai của Lệ Thủy (nghệ sĩ cải lương Dương Đình Trí) nói rằng: Mẹ cứ thử xem vài tập của chương trình đi. Sau khi xem, Lệ Thủy thấy chương trình rất hay và có ý nghĩa nhân văn. Lệ Thủy rất cảm ơn ekip đã kiên nhẫn mời Lệ Thủy suốt 3 mùa liền, chắc có lẽ lần thứ 3 đã đủ duyên nên Lệ Thủy nhận lời”.

Không chỉ bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với “giọng ca chuông ngân” làng cải lương, đội trưởng Tự Long còn chứng tỏ mình là “fan cứng” khi tiết lộ: “Từ tấm bé tới giờ, dù nghe radio hay băng đĩa, cháu đều nhận ra giọng cô Lệ Thủy”. Bên cạnh đó, NSND Tự Long không ngần ngại tiết lộ thêm lý do: “Cháu rất yêu những người phụ nữ có cặp má bầu bĩnh, phúc hậu, đáng yêu như cô! Cháu thay mặt rất nhiều người nói lên điều này”. Nghe tới đây, nghệ sĩ Lệ Thủy cũng phải bật cười còn MC Lại Văn Sâm khẳng định: “Phải yêu lắm mới bật ra những câu nói xuất thần như vậy”.

Đáp lại tấm lòng của mọi người, NSND Lệ Thủy cũng thể hiện một đoạn “Nửa Đời Hương Phấn” và mời Tiến Luật vào vai người cha. Đây là một niềm hạnh phúc đối với đội trưởng thập niên 80 khi lần đầu tiên được đứng chung sân khấu, biểu diễn cùng thần tượng của mình. Anh liên tục tấm tắc: “Thời của em tới rồi!

Vẫn là giọng ca quen thuộc với ký ức của biết bao người, tiết mục nhỏ của NSND Lệ Thủy và Tiến Luật đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Sau đó, nam diễn viên xin phép được ôm NSND Lệ Thủy 3 lần thay phần cho ba mẹ của mình.

Ở tuổi thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài với công tác thiện nguyện. Bà xem việc giúp người, giúp đời là một cách tri ân khán giả, Tổ nghiệp và là một niềm vui, an ủi tâm hồn tuổi xế chiều của mình.

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 2 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 29/11 trên kênh VTV3.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok