Porsche Macan sẽ có thêm một bản cập nâng cấp vào cuối năm nay trước khi ra mắt phiên bản hoàn toàn mới.

Dù chỉ mới được giới thiệu từ năm 2014, nhưng Macan vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của Porsche. Chỉ riêng năm ngoái, Porsche đã bán được 18.631 chiếc Macan tại Mỹ, tiếp theo là Cayenne. Một chương mới của dòng xe SUV thể thao hạng sang sắp bắt đầu khi hãng xe Đức sắp ra mắt mẫu Macan chạy điện đầu tiên. Tuy nhiên, không có nghĩa là phiên bản sử dụng động cơ đốt trong sẽ bị ngừng sản xuất.

Trong loạt ảnh mới nhất, phiên bản Porsche Macan phiên bản nâng cấp này có cách bài trí nội thất gần như y hệt những gì đang có trên thị trường hiện tại, tuy nhiên để hiện đại hơn Macan đã được thay dàn nút bấm bằng phím cảm ứng giống người đàn anh Cayenne, khu vực cần gạt số cũng đã được làm lại hẹp hơn một chút. Trước mặt người lái hứa hẹn xuất hiện vô lăng mới.

Về ngoại thất, phiên bản Macan mới cũng không quá khác biệt những gì ta đã thấy ngoại trừ một vài chi tiết cụ thể được làm lại như cản trước/sau và một phần họa tiết đèn pha/hậu. Ốp kim loại tại khu vực cửa dưới đã bị loại bỏ.

Do Porsche Macan sẽ sớm có một phiên bản thuần điện riêng, bản chạy xăng thường sẽ không được cập nhật động cơ và do đó cấu hình tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng dòng 2.0L, đạt công suất 242 mã lực trong khi Macan Turbo chọn bản V6 2.9L, công suất lên đến 434 mã lực.

Hiện xe vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm trên đa dạng các loại địa hình và thời gian dự kiến ra mắt vẫn còn là ẩn số.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok