Sau một ngày vấp phải chỉ trích của dân mạng, “Nữ thần Kim Ưng 2020” Tống Thiến đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân, như một lời đáp trả những ý kiến chê bai từ dân mạng.

Vừa qua, lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 13 diễn ra tại Trung Quốc. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến "Nữ thần Kim Ưng" Victoria Tống Thiến tràn ngập trên truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc. Cách trang điểm, khuyết điểm hình thể, trang phục… của nữ diễn viên vấp phải tranh cãi dữ dội của dư luận.

Tống Thiến gây thất vọng khi xuất hiện tại lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 13.

Nhờ 918.851 phiếu bình chọn từ khán giả, Tống Thiến trở thành "Nữ thần Kim Ưng 2020". Công chúng chờ đợi màn trình diễn của Tống Thiến tại lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 13. Trái ngược với sự kỳ vọng, nữ diễn viên lại trở thành "thảm họa" khi xuất hiện với chiếc váy dát vàng.

Chiếc váy dát vàng được thiết kế dành cho "Nữ thần Kim Ưng 2020" để lộ nhiều khuyết điểm của Tống Thiến như thân hình kém thon gọn, vòng 1 và vòng 3  to bất thường… Nhiều khán giả bình luận: "Vóc dáng của cô ấy khi mặc váy này trông thô hơn rất nhiều", "Thân hình kém thon gọn", "Nhờ chiếc váy tôi mới biết Tống Thiến tăng cân quá đà"…

Trong màn trình diễn, Tống Thiến không bộc lộ được hết thế mạnh về vũ đạo. Chưa kể, trong suốt phần trình diễn, nữ diễn viên để lộ gương mặt đơ cứng, vô hồn. Cách trang điểm quá đậm và kiểu tóc khiến Tống Thiến trông già hơn rất nhiều.

Sau một ngày vấp phải chỉ trích của dân mạng, Tống Thiến đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Nữ diễn viên tung loạt ảnh với nhiều tư thế, góc máy khác nhau bên bể bơi. Cô viết: "Xin chào! Mọi người có rảnh không? Cùng nghịch nước nhé!". Qua đó, dân tình thấy được vóc dáng của Tống Thiến rất thon gọn, nhỏ nhắn. Đây như một hành động đáp trả những lời chê bai về hình thể từ dư luận của Tống Thiến.

Loạt hình ảnh mới của Tống Thiến được công bố sau một ngày hứng chịu "gạch đá" của dư luận.

Từ đó, dân tình thêm phần khẳng định Tống Thiến bị chính trang phục dành cho "Nữ thần Kim Ưng 2020" hại. Cư dân mạng xứ Trung thể hiện sự cảm thông cho Tống Thiến. Họ hy vọng cô sẽ sớm trở lại với hình ảnh xuất sắc hơn.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok