Nữ MC bức xúc vì loạt tin đồn đời tư làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của bản thân.

MC Ngô Mai Phương hiện đang là người dẫn chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trên kênh VTV6. Là MC thế hệ mới của đài truyền hình VTV, Mai Phương gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, lối dẫn dắt vui tươi, hóm hỉnh. Dù vậy, nữ BTV lại liên tục bị thêu dệt chuyện đời tư không hay làm ảnh hưởng đến tên tuổi, uy tín khiến cô bức xúc.

MC Ngô Mai Phương bức xúc lên tiếng về tin đồn cặp kè đại gia.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Ngô Mai Phương bày tỏ sự khó chịu, lên tiếng đáp trả về tin đồn quá khứ cặp kè đại gia. Theo đó, nữ MC "Bữa trưa vui vẻ" cho biết từng nghe rất nhiều tin đồn không hay về mình nhưng cô luôn chọn cách im lặng, bỏ mặc. Tuy nhiên đến hiện tại cô phải lên tiếng để đính chính, đồng thời đanh đá "dằn mặt": "Sống bao năm không ai quan tâm, tự nhiên dạo này lại nhiều người quan tâm thế, cứ vẽ quá khứ cho mình. Nào là cặp đại gia, nào là "ngồi tiệc" lấy tiền... Trí sáng tạo của các bạn hơi bị cao đấy chứ người ta sống bao năm dưới sự chứng kiến của bao người mà vẫn vẽ ra được cũng hay thật. 

Bình thường mình cũng hay bỏ mặc những lời xàm xí về mình nhưng đôi khi phải đanh đá tí cho nó đậm chất quê hương, không lại mang tiếng người Hải Phòng dễ bị bắt nạt". Nữ MC phủ nhận loạt thông tin thêu dệt chuyện đời tư về mình.

Phủ nhận tin đồn cặp kè đại gia, Mai Phương còn úp mở về việc gia đình có đủ điều kiện và sẵn sàng nuôi con gái nếu không kiếm ra tiền từ công việc riêng. "Ai cho mình được đồng nào, nuôi mình được ngày nào thì thó cái mặt ra đây cho bố mình gặp cảm ơn cái, chứ bố mình suốt ngày bảo không kiếm ra tiền thì về bố nuôi, mà mình vẫn chưa đến ngày đấy đây" - Mai Phương nhấn mạnh.

MC Ngô Mai Phương khẳng định vẫn có thể kiếm ra tiền bằng khả năng và công việc của mình.

Ngô Mai Phương (tên đầy đủ là Ngô Thị Mai Phương, sinh năm 1997), ngoài vị trí MC đài VTV, cô nàng còn từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng. Cách đây không lâu, Mai Phương gây xôn xao khi hình ảnh xuất hiện trên Fanpage chính thức của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020". Nữ MC cho biết ban đầu, một fan hâm mộ đã gửi hồ sơ của cô để đăng ký. Về sau, gia đình và người thân, đồng nghiệp đều ủng hộ Mai Phương tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2020". Cô có ý định tham gia thi và gửi lại thông tin chính xác cho ban tổ chức. Tuy nhiên sau đó, Mai Phương lại bất ngờ rút khỏi cuộc thi vì lý do bất khả kháng, cô không thể tham dự vòng sơ khảo phía Bắc.

Mai Phương biết việc dự định thi Hoa hậu Việt Nam 2020 rồi lại rút khỏi cuộc thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, nữ MC cho biết, cô không có mục đích rõ ràng và cũng chưa có quyết tâm cao khi đến với cuộc thi nhan sắc.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok