Sau phát ngôn tình - tiền gây tranh cãi, chân dài khoe ngay chiếc SUV mới màu đen.

Sau khi Sơn Tùng M-TP tậu Mercedes AMG G63 12 tỷ thì ngay lập tức Ngọc Trinh cũng khoe ngay chiếc SUV mới cứng màu đen.

Ngọc Trinh khoe siêu xe Mercedes AMG G63 mới màu đen

Trên trang Instagram, nữ hoàng nội y tung loạt ảnh tạo dáng bên siêu xe gầm cao này. Nói là làm, trước đó người đẹp vừa khẳng định sẽ tậu thêm một em G63 thì nay, cô nàng đã biến lời nói thành hiện thực. Cách khoe bộ sưu tập siêu xe của Ngọc Trinh khiến dân tình đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bởi trước đó không lâu cô mới khoe về chiếc Rolls Royce màu hồng có biển đề tên Ngọc Trinh.

Người đẹp chọn trang phục đen phù hợp với màu xe mới

Không chỉ gây chú ý với siêu xe mới, Ngọc Trinh còn làm dân tình “bấn loạn” vì chuyện “hỏi cưới”. Câu chuyện gia đình Vũ Khắc Tiệp và gia đình Ngọc Trinh gặp gỡ nhau, bàn chuyện “hai đứa” làm cư dân mạng bán tín bán nghi. Chuyện cưới hỏi chưa dứt thì Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm tình – tiền. Cụ thể, chân dài này cho hay: “Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì - không tiền, không sự nghiệp, cuối cùng còn bị cắm sừng. Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe - chịu thì chịu, không chịu thì chịu".

Quan điểm thực dụng, coi tiền là an toàn còn đàn ông thì không khiến Ngọc Trinh vấp nhiều tranh cãi. Không ít người phản bác lại ý kiến của cô vì cho rằng tình yêu quan trọng là sự yêu thương thấu hiểu nhau, còn hơn là nô lệ cho đồng tiền. “Tiền quan trọng thật sự nhưng đừng đặt nặng quá. Thực dụng khác thực tế. Thực tế thì được, chứ thực dụng thì không" – một khán giả lên tiếng.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok