Trước khi MC Lại Văn Sâm và rapper Wowy được nhận xét giống nhau như hai anh em, nhiều cặp sao Việt khác cũng gây chú ý với ngoại hình tương đồng.

Tại vòng Đối đầu của Rap Việt, Wowy xuất hiện trên sóng truyền hình với trang phục suit đen, kính mát thời trang. Ngay sau đó, nhiều khán giả nhận xét ngoại hình của anh giống MC Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú. Cộng đồng mạng còn ghép ảnh để so sánh. Trong chuyến công tác Hà Nội gần đây, huấn luyện viên Rap Việt đã gặp mặt thần tượng của mình. Anh chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Nhà báo Lại Văn Sâm cũng đăng ảnh kèm dòng chú thích: "Cuối cùng anh em chúng tôi đã gặp nhau". Ảnh: Wowy Nguyễn.

Diễn viên Mạnh Quân (ảnh trái) và Thanh Sơn thường xuyên được so sánh về ngoại hình. Khán giả cho rằng họ giống nhau từ các đường nét trên khuôn mặt đến nụ cười. Trong một bài phỏng vấn, Thanh Sơn từng chia sẻ anh bị nhiều người nhầm với đồng nghiệp. Khi Mạnh Quân đóng vai bạn trai của My Sói trong Quỳnh búp bê, không ít khán giả nhắn tin hỏi thăm Thanh Sơn. Ảnh: FBNV.

Thanh Sơn là một trong những diễn viên truyền hình ấn tượng hiện nay. Trong năm 2020, anh có hai vai diễn được khán giả yêu thích, gồm Sơn (Tình yêu và tham vọng) và Duy (Đừng bắt em phải quên). Sau thành công này, anh dự định nghỉ một thời gian để tìm kiếm hình mẫu nhân vật đột phá.

Khán giả nhiều lần ghép ảnh Jun Phạm và Gil Lê, cho rằng họ giống nhau như người một nhà. Hai ca sĩ cũng có quan hệ đồng nghiệp thân thiết ngoài đời. Jun Phạm từng chia sẻ: "Rất vui vì giống Gil Lê, bởi Gil đẹp". Ảnh: FBNV.

Một cặp sao nữ khác được ví như chị em sinh đôi là Ái Phương - Tú Vi. Hai người đẹp đều có gương mặt trái xoan thanh thoát. Trong một lần bà xã Văn Anh đăng ảnh chụp chung, không chỉ khán giả, các đồng nghiệp như Kha Ly, Lê Thúy, Trung Quân cũng cho rằng họ quá giống nhau. Ảnh: FBNV.


Theo Tri thức trực tuyến

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok