Mặc dù vẫn chưa được lên kệ nhưng ảnh thực tế được chụp bởi Xperia 1 III cho thấy chất lượng nó ra sao.

Tháng trước, Sony đã tiết lộ Xperia 1 III đi kèm ống kính tiềm vọng tele đầu tiên có tiêu cự thay đổi (thay vì cố định). Đây là công nghệ mà Ice Universe nói rằng Samsung sẽ đưa vào Galaxy S22 Ultra trong năm sau. Có bốn độ dài tiêu cự có sẵn cho ảnh và video, gồm 16mm, 24mm, 70mm và 105mm.

Ảnh chụp lần lượt ở các tiêu cự 24mm, 70mm và 105mm trên Xperia 1 III.

Sản phẩm này vẫn chưa có mặt trên thị trường nhưng tài khoản Weibo ZACKBUKS đã đăng một số hình ảnh được khẳng định sẽ là mẫu được chụp bằng thiết lập camera ở mặt sau của Xperia 1 III. Mặc dù dữ liệu EXIF ​​đã bị xóa nhưng có thể nhận ra rằng có một bức ảnh chụp ba lần liên tiếp ở các tiêu cự 24mm, 70mm (zoom 2,9x) và 105mm( zoom 4,4x). Các mẫu còn lại chụp ở chế độ ngẫu nhiên.

Xperia 1 III là smartphone trang bị màn hình OLED 4K HDR 6,5 inch với tỷ lệ khung hình cao 21:9 trở thành lựa chọn hoàn hảo để truyền hình ảnh chuyển động. Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz, có nghĩa nó có khả năng cập nhật 120 lần/giây giúp trải nghiệm cuộn mượt mà và cải thiện hoạt ảnh trò chơi video. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 888 5nm, trong khi ở mặt sau bao gồm 3 camera kết hợp cảm biến Time of Flight (ToF).

Một bức ảnh chụp khác được thực hiện bởi camera trên Xperia 1 III.

Điện thoại tích hợp pin dung lượng 4.500 mAh với tính năng sạc nhanh 30W cho phép nó sạc từ 0-50% trong 30 phút. Máy sẽ đi kèm hai màu Frosted Black và Frosted Purple, lên kệ cùng Android 11 từ cuối mùa hè này. Nó sẽ trang bị RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok