Thái độ dằn mặt của Ngọc Trinh với bình luận của dân mạng gây nhiều tranh cãi.

XEM VIDEO: Ngọc Trinh bị "ném đá" vì hành động đụng chạm chỗ nhạy cảm của bạn diễn nam.

Nhờ ngoại hình sexy đi kèm với những phát ngôn gây "sốc", Ngọc Trinh là một trong số ít các trường hợp nổi tiếng trong showbiz Việt mà không cần có hoạt động nghệ thuật nổi bật. Gần đây, nữ người mẫu liên tiếp bị "ném đá" bởi loạt hình ảnh phản cảm như hôn môi bé trai, không chấp hành luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm và di chuyển quá số người quy định trên xe máy...

Mới nhất, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh của mình kèm với lời khuyên của cư dân mạng: "Làm con gái phải dịu dàng, nết na, không chửi thề, biết nấu ăn... thì mới có trai theo". Phía dưới, Ngọc Trinh không ngần ngại viết: "Chắc tao cần".

Nhiều người cho rằng "nữ hoàng nội y" đang gián tiếp khẳng định mình không thiếu người theo đuổi, nên cũng chẳng cần phải đáp ứng những "quy chuẩn" phía trên.

Hình ảnh Ngọc Trinh tự đăng lên trang cá nhân, xưng "tao" trước bình luận của dân mạng.

Bên cạnh các ý kiến góp ý với Ngọc Trinh về cách nói năng, cư xử của người nổi tiếng trên mạng xã hội, một vài quan điểm khác cho rằng "nữ hoàng nội y" xinh đẹp nên… có quyền. Họ khẳng định với ngoại hình và sự nổi tiếng như hiện tại, không cần có những yếu tố “công dung ngôn hạnh” thì vẫn có nhiều đàn ông xếp hàng theo đuổi Ngọc Trinh. 

"Chị tôi không có cần, không dịu dàng trai cũng xếp hàng nhé", "Mấy cái chuẩn kia chỉ để làm khổ đàn bà, thời này chỉ cần xinh đẹp và ngoan là có tất cả", "Chỉ cần em đẹp và giàu, còn lại không thiếu gì đàn ông", "Đúng chất nữ quyền”, “Dịu dàng làm gì, chắc chị em cần”… là những bình luận ủng hộ quan điểm của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh là trường hợp hiếm không cần hoạt động nghệ thuật vẫn nổi tiếng trong showbiz.

Đây không phải lần đầu "nữ hoàng nội y" có những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa”. Cô nổi lên từ câu nói: “Không có tiền cạp đất mà ăn”, dù gây nhiều tranh cãi nhưng sau đó lại trở thành "câu cửa miệng" của nhiều người. Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần đối mặt, đáp trả không khoan nhượng trước những bình luận tiêu cực của anti-fan. Có lần, cô tuyên bố thẳng khi bị chê về ngoại hình: "Chưa tiếp xúc với tao thì đừng đánh giá tao bằng 3 chữ: Nhìn là biết".

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok