Neymar đã chính thức đồng ý gia hạn hợp đồng với PSG, dập tắt mọi tin đồn liên quan đến tương lai.

PSG vừa thông báo rằng họ đã gia hạn thành công với Neymar đến năm 2025. "Paris Saint-Germain vui mừng thông báo rằng Neymar đã ký gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải đến ngày 30 tháng 6 năm 2025", trang chủ của đội bóng nước Pháp tuyên bố.

Neymar chính thức gia hạn với PSG

Mức lương mới của Neymar được cho là sẽ là 30 triệu euro/năm cộng với tiền thưởng. Tiền đạo người Brazil hiện đã 29 tuổi, đồng nghĩa với hợp đồng mới sẽ giữ chân cầu thủ này đến 33 tuổi. Điều đó cũng có nghĩa là Barcelona đã không còn hy vọng trong việc đưa Neymar trở lại Nou Camp.

Neymar chia sẻ: “Tôi thực sự hài lòng khi tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại Paris Saint-Germain. Tôi rất hạnh phúc ở Paris, và tự hào là một phần của đội hình này, được làm việc với những đồng đội tại đây, một huấn luyện viên tuyệt vời và là một phần lịch sử của câu lạc bộ này”.

Neymar gia nhập PSG từ Barcelona vào năm 2017 trong một bản hợp đồng kỷ lục thế giới trị giá 200 triệu bảng. Kể từ đó, tiền đạo người Brazil đã ghi 85 bàn và cung cấp 51 đường kiến ​​tạo trong 112 trận cho đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, Neymar vẫn chưa thể giúp PSG chinh phục chức vô địch Champions League.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok