(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ hoàng trượt tuyết xinh đẹp, tài năng nhưng đính hôn 2 lần vẫn chưa có chồng.

Lindsey Vonn, kiều nữ trượt tuyết 36 tuổi người Mỹ từng trải qua các mối tình với những người đàn ông nổi tiếng, đã 2 lần đính hôn nhưng hiện tại cô vẫn là "hoa chưa có chủ". Lindsey từng kết hôn với đồng nghiệp Thomas từ năm 2007, tuy nhiên hôn nhân đổ vỡ vào 2013. 

Lindsey bị Tiger Woods "đá"

Ngay sau khi chia tay, người đẹp trượt tuyết yêu say đắm "Cọp gỗ" Tiger Woods. Nhà cựu vô địch trượt tuyết sau đó đính hôn với huyền thoại làng golf, tuy nhiên cuộc tình này đã tan vỡ vì thói "trăng hoa" của Woods. Kết thúc mối tình với Tiger Woods, người đẹp Lindsey tỏ ra suy sụp, tuy nhiên trượt tuyết đã giúp cô lấy lại trạng thái cân bằng. 

Kết thúc mối tình với Woods, Lindsey đã gặp và yêu ngôi sao khúc côn cầu trên băng, P. K. Subban. Mối tình "chị em" (Lindsey hơn Subban 5 tuổi) trở nên tốt đẹp khi họ quyết định đính hôn. Họ còn mua một căn biệt thự trị giá 6,5 triệu USD vào năm 2020 để chung sống, dù vậy theo TMZSports hiện tại cặp đôi đã chia tay. 

Lindsey mới chia tay hôn thê Subban

Sau 3 năm yêu đương rồi chung sống bên nhau họ đã "đường ai nấy đi". Như vậy sau 1 lần hôn nhân đổ vỡ, 2 lần đính hôn, hiện tại mỹ nhân trượt tuyết 36 tuổi vẫn là người độc thân.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok