Thái tử Charles rất ít khi lên tiếng nói về con dâu nhưng hành động mới đây của ông khiến dân chúng có nhận định khác.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức về sinh nhật tuổi lên 2 của cậu nhóc Archie - con trai của Hoàng tử Harry và Meghan. Theo đó, ngày 6/5 vừa rồi, rất nhiều người trong hoàng gia đã chúc mừng cậu bé trong số đó có Thái tử Charles.

Ngày 6/5 vừa rồi là sinh nhật 2 tuổi của nhóc Archie. Rất nhiều người chúc mừng tuổi mới của cậu bé.

Trên trang chính thức của hoàng gia, ảnh vợ chồng Harry và Meghan bế Archie được đăng tải. Bức ảnh nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ các fan của cặp đôi. Rất nhiều người vào chúc mừng nhóc Archie tuổi mới khỏe mạnh, cao lớn.

Tuy nhiên, điều bất ngờ chính là động thái mới từ Thái tử Charles. Theo đó, Thái tử nhân dịp sinh nhật cháu nội đã đăng tấm ảnh chỉ có mặt mình và bố con Harry mà không có sự xuất hiện của Meghan. Hành động này của ông khiến không ít người giật mình. Không ngờ rằng bố chồng của Meghan lại "phũ" như vậy với con dâu.

Thái tử Charles đăng ảnh chúc tuổi mới cháu trai nhưng cắt Meghan khỏi khung hình.

Nhiều người cho rằng hành động của Thái tử Charles chứng tỏ ông không thích cô con dâu diễn viên người Mỹ. Thực tế, chính Meghan là người khiến cho quan hệ của Harry và các thành viên trong hoàng gia đặc biệt là ông ngày càng tệ. Được biết, khi Harry về Anh dự tang lễ của Hoàng thân Philip, anh cũng không gặp riêng cha mình.

Hoàng tử Harry về chịu tang ông nội nhưng không gặp bố.

Hơn thế, chuyện Meghan ngày càng gây "loạn" tại nước ngoài bằng bài phỏng vấn công khai nhằm hạ bệ các thành viên hoàng gia cũng khiến cho Thái tử Charles cảm thấy khó chịu. Kể từ khi cô gái này về làm dâu, mọi thứ trong hoàng gia đều không thuận lợi.

Thái tử Charles không ưa cô con dâu gây loạn?

Được biết, ngày sinh nhật Archie, Hoàng gia Anh cũng gặp tình trạng khá lúng túng vì không có lấy một tấm ảnh mới của cậu bé để đăng chúc mừng. Do đó, bức ảnh cũ ngày Archie mới chào đời được sử dụng lại. Có thể nói mối quan hệ giữa Meghan và nhà chồng không còn tốt đẹp như thủa ban đầu.

Hoàng gia Anh không có bức ảnh mới nào của nhóc Archie ngoài ảnh lúc cậu bé mới sinh. Meghan và Harry đến Mỹ và không cho con gặp gia đình hoàng gia đã hơn 1 năm nay.

Trước đó, Meghan cũng không về Anh chịu tang Hoàng thân Philip. Theo đó, có thông tin vì đang mang bầu, các bác sĩ khuyên cô không di chuyển nên nữ diễn viên đã ở Mỹ cùng con trai trong khi một mình chồng về lại Anh đưa tang. Chuyện này cũng khiến các thành viên gia đình Hoàng gia chán nản. Khi còn sống, Hoàng thân Philip đối xử khá tốt với Meghan. Bản thân nữ diễn viên cũng khẳng định ông nội chồng rất tốt với cô. Nhưng Meghan vẫn vắng mặt tại đám tang.

Meghan vì mang thai nên cũng không về Anh.

Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok