Phụ huynh đua nhau 'bóc phốt' gái yêu của mình qua những bức ảnh lầy lội.

Những bức ảnh như trên thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Hơn thế, các ông bố bà mẹ còn thi nhau gắn tên bạn bè và "chứng kiến" những khoảnh khắc tinh nghịch, ngộ nghĩnh và đáng yêu của những cô công chúa nhỏ.

Có vẻ như những tính từ thùy mị, dịu dàng, mong manh... không thể phản ánh bản chất hiếu động của những cô bé này.

 

Một cô công chúa "nhỏ nhưng có võ", khi có thể tay không ôm cột và leo thoăn thoắt lên như thế này. Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hơn 30.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 9.000 lượt bình luận và gần 6.000 lượt chia sẻ.

Một đoạn clip khác cũng làm mưa làm gió trên mạng xã hội tiktok khi thu hút hơn 45 triệu lượt xem, gần 9 triệu lượt yêu thích và hơn 140.000 lượt bình luận.

Có vẻ như hình ảnh các cô công chúa trong mơ và con gái ngoài đời thực đã khiến cho nhiều ông bố bà mẹ không ngờ tới. 

Sao mẹ để đồ ở tủ cao thế, con phải trèo lên mỏi tay lắmĐể con tự soạn quần áo đi chơi cho đúng ý mẹ nhé!

 

Ở đây mát lạnh luôn mẹ à!Con gái cũng có thể trở thành siêu nhân mà.Tập luyện thể dục thể thao hằng ngàyLà con gái chứ không phải con trai đâu nha mọi người ơi!Vận động viên thể dục dụng cụ tương lai đây rồi!

Một vài bình luận hóm hỉnh của cư dân mạng:

"Ai rồi cũng có một tuổi thơ "dữ dội" như thế. Đó chính là cách những đứa trẻ khám phá thế giới xung quanh, dù cho có là con trai hay con gái đi chăng nữa";"Sau này khi con lớn, dưới sự dìu dắt dạy bảo của bố mẹ con chắc chắn sẽ là những tiểu thư đài các, dịu dàng. Còn bây giờ, các bố mẹ hãy ngưng bóc phốt con đi nha, hãy dạy con cẩn thận để con không bị ngã đau, để con đủ sức khám phá thế giới xung quanh theo cách của riêng mình";"Cho dù có nghịch như thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn ưậngo có một cô con gái chấy rận. Con cứ thoải mái nghịch đi con yêu, đã có bố mẹ cân tất cả rồi".Lam Giang
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok