Chính vì sự chủ quan mà Ngô Ngạn Tổ từng gặp nguy hiểm đến tính mạng khiến anh nhớ cả đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, tài tử vạn người mê một thời Ngô Ngạn Tổ vừa có tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của anh. Theo đó, Ngô Ngạn Tổ vừa trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa sau khi bị liên tiếp 2 cơn đau bụng trong vòng 2 năm vừa rồi.

Ngô Ngạn Tổ vừa trải qua ca mổ ruột thừa.

Ngô Ngạn Tổ viết: "Điều đó lại xảy ra. Tháng 3/2019, tôi bị đau ruột thừa lần đầu nhưng lại cứ nghĩ rằng mình bị ngộ độc thực phẩm, vì thế tôi đã nấn ná đến ba ngày, trước khi đến viện. Tôi bị nhiễm trùng nặng tới mức họ không thể làm phẫu thuật cắt bỏ ngay, mà phải trải qua một đợt điều trị kháng sinh, kèm theo không ăn gì trong 10 ngày. Khi đó, tôi giảm gần 9 kg và mất phải vài tháng để phục hồi. Bác sĩ nói tôi có thể mất mạng nếu ruột thừa vỡ, xuất huyết gây nhiễm trùng ổ bụng".

Đây là lần thứ 2 Ngô Ngạn Tổ trải qua cơn đau ruột thừa.

Theo đó, vì nghe lời mọi người nói rằng nếu không có vấn đề gì thì không nên cắt rột thừa và Ngô Ngạn Tổ đã làm theo, giữ nguyên bộ phận này trên cơ thể mình. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm anh lại tiếp tục bị đau và điều này khiến nam tài tử đi đến quyết định cuối cùng.

Được biết, ở lần thứ 2 này, Ngô Ngạn Tổ rất đau đớn. "Họ đã cắt bỏ nó, một lần và mãi mãi. Tôi giờ đang ở nhà để hồi phục sức khỏe! Mấy ai hai lần đau ruột thừa trong đời? Thế nên tôi đang định mua xổ số để thử vận may đấy", nam tài tử hài hước chia sẻ.

Ngô Ngạn Tổ già nua hốc hác cách đây không lâu vì sức khỏe giảm sút.

Cũng chính vì viêm ruột thừa mà . Sức khỏe của anh giảm sút trầm trọng. Đó cũng là lý do mà cách đây không lâu khán giả thấy sự xuất hiện của nam tài tử vừa già nua vừa tiều tụy. Trông anh chẳng khác gì ông già đã ngoài 60.

Sinh năm 1974, Ngô Ngạn Tổ là ngôi sao làng giải trí Cbiz. Anh đam mê võ thuật, học võ cổ truyền Trung Quốc từ nhỏ. Ngô Ngạn Tổ tham gia khá nhiều bộ phim như Mỹ thiếu niên chi luyến, Đô thị thủy tinh, Du viên kinh mộng, Đơn thân nam nữ, Thiết thính phong vân 2, Warcraft, Tomb Raider...

Ngô Ngạn Tổ từng là nam thần vạn người mê. Anh là ngôi sao nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Năm 2010, Ngô Ngạn Tổ kết hôn với siêu mẫu Lisa S. Gia thế của bà xã Ngô Ngạn Tổ khiến khán giả giật mình bởi bố của cô là chủ tịch Caesars Palace - tổ hợp sòng bài, khách sạn tiếng tăm ở Las Vegas (Mỹ). Năm 2013, Ngô Ngạn Tổ và Lisa chào đón con gái đầu lòng.

Ngô Ngạn Tổ bên bà xã Lisa S. Con gái đầu lòng của cặp đôi. Khi cô bé bắt đầu lớn, vợ chồng Ngô Ngạn Tổ ít khoe con.

Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok