Mẫu xe ga hoàn toàn mới được cho là dòng Honda Forza 750 được xác nhận sẽ trình làng vào ngày 14/10/2020.

Video chớp nhoáng xe ga lớn hoàn toàn mới sắp ra mắt của Honda.

Sau khi Honda châu Âu tung đoạn clip ngắn, rò rỉ chớp nhoáng một mẫu xe ga Forza mới vào vài ngày trước. Gần đây một đoạn clip mới tiếp tục được tung ra và lần này xác nhận mẫu xe ga sắp tới sẽ là Honda Forza 750 hoàn toàn mới.

Đèn pha trước của Forza 750.

Honda Forza 750 mới sẽ được trang bị động cơ đôi xy lanh, dung tích 745cc, thiết kế giống với động cơ của dòng xe ga đa địa hình X-ADV. Khối động cơ này nhấn mạnh tới sự vượt trội của hiệu suất từ vòng quay mô-men thấp tới tầm trung. Cung cấp nhiên liệu cho xe là hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, làm mát bằng nước.

Đồng hồ xe.

Khối động cơ của Honda Forza 750 có khả năng sản sinh công suất cực mạnh 54 mã lực tại 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 4.750 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là bộ dẫn động với công nghệ DCT (Truyền động ly hợp kép), một công nghệ độc đáo của Honda. Với DCT người lái có thể tùy chọn cả hai chế độ truyền động: tự động và sàn.

Đuôi xe.

Màn hình điều khiển của Honda Forza 750 thuộc loại kỹ thuật số hoàn toàn. Nếu nhìn vào hình ảnh rò rỉ cho thấy, xe Forza 750 sẽ có các chế độ lái tùy chọn. Trên xe nhiều khả năng còn trang bị hệ thống kiểm soát bám đường HSTC và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Thiết kế đèn hậu xe lớn với loại bóng LED. Ngoài ra còn có đèn phanh và đèn chạy ngày. Yên ngồi xe có thanh tay vịn phía sau.

Mẫu xe này sẽ ra mắt ở châu Âu trước tiên.

Vào ngày 14/10/2020, Honda Forza 750 sẽ chính thức được tung ra ở châu Âu đầu tiên. Mẫu xe này được tin sẽ rẻ hơn Honda X-ADV 750. Nhiều khả năng sau đó, Forza 750 sẽ được mở rộng thị trường ra châu Á và các khu vực khác.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok