Xế nổ hoàn toàn mới Honda H’ness CB 350 bắt đầu chính thức được bán ra thị trường, tạo sự cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Royal Enfield Classic 350.

Sau thời gian ngắn ra mắt, Honda H’ness CB 350 đã sẵn sàng giao tới tay người tiêu dùng ở thị trường Ấn Độ. Mẫu xe này cũng được cho là sẽ có khả năng xuất sang các thị trường khác. H’ness CB 350 có đối thủ trực tiếp là dòng xế nổ Royal Enfield Classic 350.

Honda H'ness CB 350.

Xe có thiết kế hoài cổ, trang bị đèn pha LED hoàn toàn, đèn xi nhan có phong cách cổ điển. Các trang bị khác trên H’ness CB 350 gồm bình xăng thiết kế mượt mà, gương chiếu hậu tròn cổ điển, yên ngồi đơn, tấm ốp bên và đèn hậu. Xe cũng có cụm đồng hồ bán kỹ thuật số với một cụm đồng hồ đo công tơ mét analogue.

Đèn pha LED.

Honda H’ness CB 350 cũng là một trong số ít các dòng xe cùng phân khúc lần đầu tiên trang bị tính năng kết nối Bluetooth. Tính năng này cho phép các lái xe được hưởng lợi rất nhiều chức năng hữu ích như định vị, kết nối cuộc gọi và nghe nhạc.

Động cơ mạnh mẽ.

Ở góc độ động cơ, H’ness CB 350 có sức mạnh đến từ động cơ đơn xy lanh, dung tích 348cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 21 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp.

H’ness CB 350 bao gồm hai phiên bản gồm: DLX và DLX Pro, có giá bán đề xuất lần lượt 1.85 lakh INR (58,4 triệu đồng) và 1.95 lakh INR (61,5 triệu đồng).

Năng lực cạnh tranh tốt.

Xe có các màu sắc tùy chọn gồm: xám kim loại, trắng xanh, bạc đen. Tại thị trường Nam Á, Honda H’ness CB 350 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Royal Enfield Classic 350 và Benelli Imperiale 400.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok