Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế cùng khoang cabin rộng rãi và tiện nghi hơn.

Honda CR-V thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2017. Do đó, không có gì bất ngờ khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản bắt tay vào phát triển thế hệ thứ 6 của dòng crossover cỡ C đắt khách này.

Mới đây, giới săn ảnh đã lần đầu tiên bắt gặp mẫu xe được cho là Honda CR-V thế hệ thứ 6 trên đường thử. Do được ngụy trang khá kỹ nên chỉ có thể thấy kích thước của xe gia tăng đáng kể với phần sườn dài hơn trước và kính cửa sổ lớn hơn. Thiết kế tổng thể dường như góc cạnh hơn và nắp ca-pô dài hơn, phẳng hơn trước.

Phần đầu xe Honda CR-V 2023 được trang bị lưới tản nhiệt có thiết kế giống với HR-V thế hệ mới nhất. Hai bên là cụm đèn pha LED sắc nét, cá tính hơn. Nắp ca-pô của xe có vẻ cao hơn, dài hơn và phẳng hơn trước, nhiều khả năng khoang động cơ cũng sẽ lớn hơn so với thế hệ trước.

Nếu quan sát kỹ, có thể thấy gương chiếu hậu được đặt ở vị trí thấp hơn trên cửa thay vì ở ngay chân cột A nhằm giảm tiếng gió đồng thời tăng thiết kế khí động lực học cho CR-V thế hệ mới. Ngoài ra, trên sườn xe còn xuất hiện đường dập gân nổi bật, nằm bên trên tay nắm cửa, kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Cụm đèn hậu nằm dọc phía sau đã được loại bỏ.

Dựa vào những tấm ảnh được chụp lại, có thể thấy khoang cabin của Honda CR-V 2023 được trang bị màn hình thông tin giải trí đặt dọc thay vì nằm ngang và lọt hẳn vào trong cụm điều khiển trung tâm như hiện tại.

Với kích thước tăng lên, Honda CR-V 2023 dự kiến sẽ được trang bị nội thất 7 chỗ ở thị trường Mỹ. Khác với Việt Nam, Honda CR-V phiên bản hiện tại ở Mỹ chỉ có 5 chỗ ngồi.

Thông tin về động cơ của Honda CR-V thế hệ mới vẫn chưa được hé lộ. Tùy thị trường, Honda CR-V hiện đã có cả bản hybrid và hybrid sạc điện, nên nhiều khả năng thế hệ mới sẽ chỉ có hơn chứ không kém.

Dự kiến, Honda CR-V thế hệ thứ 6 sẽ chính thức trình làng vào năm sau.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok