Với thiết kế đa dụng đi cùng khối động cơ mạnh mẽ, dự kiến mẫu xe mới của nhà Honda sẽ khiến đối thủ phải lo sợ.

Các thông tin về chiếc Honda CB1100X đã xuất hiện từ giữa năm 2020 với tin đồn cho rằng nó sẽ lấy nền tảng từ chiếc CB1000R, tuy nhiên những hình ảnh mới được đăng tải bởi AutoBy - chuyên trang trước đó đã có những dự đoán chính xác về chiếc CMX1100 Rebel vừa mới trình làng - thì có lẽ CB1100X sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. 

Cụ thể, từ hình ảnh này thì có thẻ thấy CB1100X có bề ngoài là một chiếc sport touring chứ không phải là một chiếc naked-bike như CB1000R, điều này cho thấy nó sẽ nằm trong nhánh cùng với Africa Twin. Nếu đúng là như thế thì nó cũng sẽ được trang bị khối động cơ 2 xy lanh dung tích 1084cc, tuy nhiên sẽ được điều chỉnh để hợp với mục đích di chuyển của xe. 

Bên cạnh đó, dự kiến CB1100X cũng sẽ được trang bị hộp số ly hợp kép DCT giúp đáp ứng đa dạng các địa hình di chuyển khác nhau của xe. 

Việc CB1100X có thiết kế sport touring dường như rất hợp lý bởi lẽ các đối thủ như Tracer 9 và BMW F900XR đã có những nâng cấp trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, tất cả vẫn cần phải đợi những thông tin chính thức từ phía Honda. 

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok