Mặc dù cả hai đã là "người dưng ngược lối" nhưng mọi hành động của Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn là tâm điểm của dư luận.

Mới đây, Song Joong Ki đã cập nhật một đoạn video ngắn lên story thông báo về việc sẽ có hoạt động livestream. Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều lời khen ngợi được gửi tới Song Joong Ki vì ngoại hình vô cùng trẻ trung của nam diễn viên ở tuổi 36.

Hình ảnh Song Joong Ki cùng chiếc áo có phần nhăn nheo.

Sau thành công của bộ phim Vincenzo, danh tiếng của Song Joong Ki ngày càng được khẳng định với khả năng diễn xuất của mình. Không chỉ thế, nhờ thành tích này mà những ồn ào từ cuộc ly hôn trong quá khứ cũng không còn mấy ảnh hưởng tới Song Joong Ki.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc của Song Joong Ki thì nhiều người lại dành sự quan tâm cho chiếc áo sơ mi có phần khá nhăn nheo của nam tài tử. Nhiều người còn cho rằng đây chính là dấu hiệu của cuộc sống thiếu bóng dáng người chăm sóc.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo.

Giữa chủ đề liên quan tới Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái trên mạng xã hội. Vợ cũ của Song Joong Ki đã chia sẻ hình ảnh mang theo chú cún cưng của mình trong buổi chụp hình cùng nhãn hiệu trang sức do cô làm người mẫu đại diện. Nhiều người còn nghi ngờ rằng phải chăng Song Hye Kyo đang thể hiện cuộc sống rất tốt của mình trong khi chồng cũ có phần chật vật.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng việc áo của Song Joong Ki có phần thiếu chỉn chu không hề liên quan gì tới việc có người chăm sóc hay không. Bởi chuyện trang phục của nghệ sĩ là do stylist đảm nhận. Chính vì thế, theo nhiều fan hâm mộ, suy diễn từ chiếc áo nhăn nheo của Song Joong Ki quả là không hợp lý.

PV
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok