Các đối tượng khai đã dùng 2 khẩu súng bắn vào nhà anh V.X.Q để "cảnh cáo" do anh này không "nhường" trong đấu thầu đất trước đó .

Ngày 11/4, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Viết Thắng (SN 1999; ở phường Quảng Thắng, TP Thanh Hoá) và Trần Tuấn Trinh (SN 2001; ở phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn). Đồng thời, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tùng Dương (SN 2004; ở phố Trịnh Khả, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá) về tội “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”. Áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường với các đối tượng: Trương Tiến Hoá (SN 2005; ở phố Vệ Đà, phường Quảng Thắng) và Lê Văn An (SN 2005; ở phố Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá).

Trước đó, các đối tượng trên đi xe máy, bịt mặt đến nhà anh V.X.Q trên đường Lạc Long Quân (phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá), dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh Q. rất may không có người bị thương.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã được 1 “đàn anh” chỉ đạo dùng 2 khẩu súng đến nhà anh V.X.Q bắn cảnh cáo do anh này đã không nhường trong đấu thầu đất

Theo cơ quan công an, đối tượng chủ mưu hiện đã trốn khỏi địa phương. Vụ việc hiện đang được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá tiếp tục điều tra, xử lý.

Hoàng Lam

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok