( Thế giới động vật ) - Những hình ảnh ghi lại cuộc đi săn thành công của chúa sơn lâm.

Thông thường, voi không phải con mồi lý tưởng cho sư tử. Thế nhưng, khi những kẻ săn mồi rơi vào trạng thái quá đói thì chúng sẽ tìm cách và mục tiêu lần này chính là một con voi con.

Là những kẻ săn mồi quỷ quyệt, sư tử tìm cách tách voi con ra khỏi đàn trước khi tấn công nó trong Vườn quốc gia Ruaha ở Tanzania. Cuộc tấn công diễn ra lúc đàn voi đang chuẩn bị băng qua dòng sông.

Vì quá đói, sư tử quyết định chọn voi làm mục tiêu của mình

Những đòn tấn công đầu tiên của sư tử đã khiến voi con bị thương và lúc này, đàn voi khi nghe tiếng kêu cứu mới quay lại cứu viện. Dù đã cố gắng hết sức bảo vệ voi con nhưng nó đã bị thương quá nặng và không thể di chuyển được.

Cuộc giằng co, đấu sự kiên nhẫn của hai loài cuối cùng đã kết thúc bằng chiến thắng thuộc về những con sư tử. Voi con kiệt sức đã phải bỏ mạng và trở thành bữa ăn cho kẻ săn mồi.

Những con sư tử khác sau đó cũng nhanh chóng tìm tới để chia sẻ bữa ăn này.

Chúng tiến lại, tìm cách tách voi con ra khỏi đànNgay khi có cơ hội, sư tử ngay lập tức tấn công voi conKhi những con voi trưởng thành tới thì mọi chuyện đã quá muộnVoi con bị thương nặng đã không thể di chuyểnCuối cùng, nó cũng bị sư tử hạ gụcNhững con sư tử khác cũng tiến tới chia sẻ bữa ăn nàyAnh Minh
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok