GiadinhNet - “Anh Tuấn là một người trông "hổ báo" thế thôi nhưng chiều vợ, chiều con lắm. Với môi trường nghệ thuật, hai vợ chồng đều là diễn viên mà giữ được hạnh phúc như bây giờ, chúng tôi cũng rất cố gắng. Nhưng chúng tôi không diễn, không khoe khoang”, diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ.

Nguyệt Hằng diễn viên truyền hình nổi bật qua nhiều bộ phim: Những người sống quanh tôi, Bí mật Eva, Vệt nắng cuối trời, Bánh đúc có xương… Đối lập với những vai nữ tính, đa đoan trong những phim trước đây, mới đây nữ diễn viên sinh năm 1973 trở lại truyền hình trong vai bà Hoài - một người mẹ áp đặt “Hãy nói lời yêu”. 

Chia sẻ về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình, Nguyệt Hằng tâm sự, vai diễn này mang tâm lý nặng, phải gào thét khiến chị cũng cảm thấy choáng. “Tôi quát tháo nhiều đến mức Quỳnh Kool phải thốt lên: "Con sợ mẹ quá!". Biên kịch cho tôi vai diễn này quá điên, thậm chí có thể nói là bệnh hoạn khác với những vai diễn trước đây lấy nước mắt khán giả”, nữ diễn viên thừa nhận.

Nguyệt Hằng trở lại truyền hình trong vai một người mẹ áp đặt phim “Hãy nói lời yêu”

Khi được hỏi rằng một cuộc sống hôn nhân êm ấm với diễn viên Anh Tuấn ngoài đời “làm khó" chị thế nào trong phim? Nguyệt Hằng cho hay vì đến với điện ảnh từ khi còn rất trẻ nên chị tách biệt được ngoài thực và phim ảnh. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những đoạn gay cấn bị căng thẳng, chị sẽ liên tưởng đến những đứa con, đặt mình vào bối cảnh đó để diễn sao cho nhân vật sâu sắc hơn.

Nói thêm về vai diễn mới, chị cũng thẳng thắn thừa nhận đôi khi cũng bị “bà Hoài nhập" đến nỗi về nhà nhưng vẫn giữ dư âm của những cảnh quay. Đặc biệt là những cảnh quay căng thẳng, nhân vật quát 2 con trong phim, đến khi về nhà chị vẫn mang tâm trạng đó. Khi con trai làm trái ý một chút, Nguyệt Hằng đã quát con rất to rồi giật mình hỏi: “Sao mình giống bà Hoài thế?”. 

Nguyệt Hằng tâm sự, đôi khi về nhà nhưng vẫn giữ dư âm của những cảnh quay trong "Hãy nói lời yêu" nên sẵng giọng quát con

“Ngoài đời tôi cũng có một chút gay gắt, đòi hỏi với con và chồng. Luôn muốn sắp xếp công việc một cách ổn thỏa và đi theo quỹ đạo, nhưng tôi không đến nỗi như bà Hoài, vì nếu như thế sẽ điên mất. Thực sự nếu nhân vật này có ở ngoài đời thì con cái sẽ phát điên và phản kháng mạnh mẽ như trong phim”, chị bày tỏ.

Nguyệt Hằng cho biết, với vai diễn này đã cho chị nhiều kinh nghiệm về cách dạy con cũng như với những người xung quanh. Tâm lý và tình cảm gia đình được lồng ghép thông qua những mâu thuẫn khiến chị thấy rằng đây không chỉ là một nhân vật trong phim đơn thuần mà đây còn là cuộc đời.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn với nam diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng không ngần ngại kể chuyện hai vợ chồng suýt "đường ai nấy đi" vì kinh tế… 

“Hồi mới lấy nhau, đã có 2 mặt con nhưng còn chúng tôi vẫn còn trẻ quá nên hai vợ chồng suýt ly hôn vì nghèo quá, vì kinh tế không có. Đợt đó anh Tuấn nghỉ ở nhà hát Tuổi trẻ ra ngoài kinh doanh, còn tôi thì hơi nông nổi. Nhiều lần tức chồng tôi toàn đơn phương đòi ly hôn, hoặc cũng có lần anh ấy bảo "thích thì bỏ". Nhưng một lần mâu thuẫn, hai vợ chồng rất tỉnh táo và đồng thuận ly hôn. Sau đó ra Toà thì họ đóng cửa, còn chúng tôi lại làm hoà với nhau. Nghe như chuyện hài vậy”, nữ diễn viên kể lại. 

Cặp đôi diễn viên Nguyệt Hằng - Anh Tuấn đã có 25 năm hạnh phúc

Theo nữ diễn viên sinh năm 1973, ông xã là người thật thà, không giấu giếm, anh cũng thừa nhận là một người mải chơi và chị thích cái tính chân thật đó.

“Anh Tuấn là một người trông "hổ báo" thế thôi nhưng chiều vợ, chiều con lắm. Anh ấy thiệt thòi vì hồi trẻ vất vả, xa bố mẹ, nhà tôi thì có bố mẹ là bộ đội nên chúng tôi tự lập, ông bà chỉ hỗ trợ trông con. 

Thật sự, với môi trường nghệ thuật, hai vợ chồng đều là diễn viên mà giữ được hạnh phúc như bây giờ, chúng tôi cũng rất cố gắng. Nhưng chúng tôi không diễn, không khoe khoang. Tôi vẫn nói với mọi người: Hiện tại chúng tôi ổn còn, dù chưa biết ngày mai chúng tôi sẽ thế nào nhưng hàng ngày vẫn cố gắng. Mong sao khi sống với nhau thì cả hai sẽ luôn vì nhau. Không che giấu và cùng nhau xây dựng tổ ấm”, Nguyệt Hằng chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Nguyệt Hằng - Anh Tuấn

An Khánh

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok