Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk đề nghị nhà trường phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm các học sinh có hành vi đánh bạn trong nhà vệ sinh.

Sáng 4/3, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) có báo cáo ban đầu về vụ việc nhóm học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh.

Theo ông Khoa, ngay từ đầu năm học, Sở đã có nhiều văn bản yêu cầu các trường quản lý học sinh, chấn chỉnh nạn bạo lực học đường nhưng rất tiếc vẫn xảy ra.

Đối với vụ việc này, quan điểm của Sở là đề nghị nhà trường phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm các em học sinh có hành vi đánh bạn.

Như đã đưa tin, trước đó, trưa 3/3 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài 27 giây, ghi lại cảnh 1 nam sinh mặc áo đen bị 3 học sinh khác đấm đá túi bụi.

Bị tấn công, nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu, ngồi bệt xuống nền đất trong khu nhà vệ sinh nhưng vẫn bị 3 học sinh đạp, đấm, đá vào người liên tục.

Nam sinh lớp 10 bị nhóm học sinh cùng trường đánh trong nhà vệ sinh.

Sau khi xác minh, trường THPT Ngô Gia Tự đã xác định, học sinh bị đánh là em P.A.T, học sinh lớp 10 A1, trường THPT Ngô Gia Tự. Ngay lập tức, nhà trường và phụ huynh đã đưa em T. đi kiểm tra tại bệnh viện, may mắn nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ.

Theo thông tin ban đầu, trước Tết Nguyên đán năm 2021, em T. xảy ra mâu thuẫn với em T.V.H, học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, huyện Ea Kar chỉ vì cái tem dán xe đạp.

Đến sáng 3/3, em H. nhờ 1 nhóm học sinh của trường THPT Ngô Gia Tự đánh hội đồng em T. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường. Sự việc được các em học sinh cùng trường quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và nhóm học sinh tham gia đánh em T. lên làm việc, viết bản tường trình, đồng thời mời Công an thị trấn Ea Kar đến làm việc để xử lý theo quy định.

Khánh Ngọc
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok