Tý, Dần, Mão, Thìn là bốn con giáp càng bước vào thời điểm cuối năm lại càng giàu có, may mắn hơn người.

Con giáp tuổi Tý:

Năm Canh Tý tuy là năm tuổi của con giáp tuổi Tý nhưng càng đến thời gian cuối năm 2020 vận thế của con giáp này lại càng trở nên khởi sắc. Người tuổi Tý sẽ có sự đổi đời đổi vận.

Thời điểm cuối năm, vận quý nhân của người tuổi Tý đặc biệt hưng phát. cho dù có gặp khó khăn đến đâu cũng đều có thể “gặp hung hóa cát”, mọi việc đều trở nên thuận lợi. Ngoài ra, những người trước đây được con giáp này giúp đỡ sẽ đền đáp ân nghĩa, mang lại cho người tuổi Tý vô số cơ hội có lợi cho công việc, tiền bạc.

Người tuổi Tý cuối cùng có thể “thở phào nhẹ nhõm” trong năm tuổi.

Con giáp tuổi Dần:

Thời gian trước đây, con giáp tuổi Dần gặp rất nhiều đen đủi do vấp phải hạn tiểu nhân nặng nề. Có thể nói là thị phi liên tiếp bủa vây, rất dễ mang tiếng xấu.

Nhưng càng về thời gian cuối năm, vận thế của con giáp này có sự đảo chiều. May mắn liên tiếp đến với người tuổi Dần. Năng lực và tài năng bản thân được cấp trên nhìn nhận, đánh giá cao nên con giáp này sẽ nhận được những dự án tốt và thu về những khoản thu nhập không nhỏ.

Đồng thời, càng về cuối năm, vận đào hoa của người tuổi Dần càng vượng phát, nếu không là hỷ sự về hôn nhân thì cũng là tin vui có thêm quý tử.

Con giáp tuổi Mão:

Thời gian đầu năm, do có hung tinh áp chế nên mọi việc của con giáp tuổi Mão có thể nói là “trăm sự bế tắc, nghìn việc không thông”.

Nhưng càng về cuối năm 2020, do có Phúc Đức tinh xuất hiện trong cung mệnh nên người tuổi Mão sẽ được quý nhân giúp đỡ, được tạo cơ hội thể hiện bản thân trong công việc nên thu nhập cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Con giáp tuổi Thìn:

Thời điểm càng về cuối năm, vận thế của con giáp tuổi Thìn càng trở nên hanh thông. Do có Tương Tinh phù hộ nên sự nghiệp có bước tiến lớn, những nỗ lực trước đây sẽ mang lại danh tiếng cho con giáp này. Cũng chính vì thế mà tiền bạc ngày càng chất đầy trong két.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). * Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok