Con gái Triệu Vy càng lớn càng xinh xắn, có nhiều nét giống người mẹ nổi tiếng nhưng thần thái kiêu sa hơn hẳn mẹ.

Trang Sina Entertainment vừa chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của con gái Triệu Vy. Trong ảnh, bé Huỳnh Tân (tên thân mật: Tiểu Tứ Nguyệt) năm nay 11 tuổi, càng lớn càng xinh xắn, trổ mã, có nhiều nét giống người mẹ nổi tiếng. Không chỉ vậy, cô bé sở hữu gương mặt thanh thoát trong sáng, thần thái tiểu thư và khí chất "thần tiên tỷ tỷ" ngút ngàn.

Sinh ra trong gia đình mẹ là sao hạng A châu Á, bố là đại gia bất động sản Singapore có tiếng, Tiểu Tứ Nguyệt không hề khác biệt với những cô bé đồng trang lứa. Cô bé để tóc dài nữ tính, trang phục giản dị, với nụ cười “tỏa nắng” thường trực trên môi.

Con gái Triệu Vy năm nay 11 tuổi,

Theo Sina, Tiểu Tứ Nguyệt có tài khoản mạng xã hội riêng, có tên tiếng Anh là April. Ảnh đại diện chụp cô bé để kiểu tóc tết hai bên, một tay giơ biểu tượng chữ “V”, tay còn lại ôm chó cưng. Cô bé giữ được nét ngây thơ, hồn nhiên đúng độ tuổi.

Cô bé có tài khoản mạng xã hội riêng.

Khác với vẻ ngoài giản dị, mức sống của Tiểu Tứ Nguyệt vượt xa những đứa trẻ bình thường. Được biết, nhiều năm qua, cô bé sinh năm 2010 theo học tại ngôi trường quốc tế đắt đỏ ở Hồng Kông, với học phí khoảng 12.000 đô la Hong Kong (35,5 triệu đồng)/tháng. Ngoài ra, cô bé được bố mẹ tặng một căn hộ cao cấp (giá thị trường vào năm 2020 là 138 triệu NDT, khoảng 456 tỷ đồng) thuộc dự án Ardmore Park gần khách sạn Shangri-La, Singapore.

Chỉ có một con gái, Triệu Vy không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc của cô bé. Trang phục của Tiểu Tứ Nguyệt chủ yếu đến từ thương hiệu bình dân, kiểu dáng cơ bản, ưu tiên sự thoải mái và tiện lợi. “Én nhỏ” từng chia sẻ, con gái không có tính điệu đà, rất chủ động và tự lập.

Tiểu Tứ Nguyệt càng lớn càng nhiều nét giống mẹ.

Không quá xem trọng vẻ ngoài, Triệu Vy tập trung đầu tư vào giáo dục, hướng con gái đến những giá trị nội hàm, trở thành cô gái tự tin, độc lập và hiểu biết. Ngoài việc học ở trường, ngôi sao “Họa bì” cho con gái học thư pháp, nghệ thuật từ nhỏ. Cô cũng không ngăn cấm Tiểu Tứ Nguyệt làm quen với các sản phẩm công nghệ cao để kích thích sự phát triển não bộ, khả năng sáng tạo và tìm tòi. Ngoài ra, Triệu Vy cũng dạy con làm những việc nhà đơn giản để rèn tính tự giác và biết giúp đỡ người khác.

Tú Oanh

Theo Sina

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok