Phát hiện đối tượng Hùng Anh điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn, cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra và phát hiện nhiều ma túy.

Ngày 20/9, Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hùng Anh, 35 tuổi, ngụ phường 5, TP.Vĩnh Long để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất .

Đối tượng Nguyễn Hùng Anh tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, chiều 26/8, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Trà Ôn làm nhiệm vụ trên Tỉnh lộ 901, đoạn thuộc xã Xuân Hiệp thì phát hiện Hùng Anh điều khiển xe mô tô BKS 64B2-027.38 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên người Hùng Anh 7 bịch nilon được hàn kín, bên trong có chứa tinh thể trong suốt, nghi là ma túy. Qua giám định, tinh thể trên là ma túy, có trọng lượng hơn 3,2 gram.

Tại cơ quan công an, Hùng Anh khai nhận, số ma túy trên vừa mua của 1 người lạ mặt tại cầu Kinh Cụt, phường 1, TP.Vĩnh Long và cất giữ trong người để sử dụng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok