Chỉ còn 1 ngày nữa, Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 sẽ đóng cổng bình chọn. Hãy nhanh tay bình chọn cho mẫu xe mình yêu thích và có cơ hội may mắn nhận được 1,5 lượng vàng SJC 9999, iPhone 12 Pro Max cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Kể từ khi OTOFUN và OTOSAIGON chính thức mở cổng bình chọn vào 11 giờ trưa ngày 9/3/2021, Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người yêu xe tại Việt Nam. Sau hơn 10 ngày diễn ra, XE CỦA NĂM 2021 đã nhận hơn 280.000 lượt bình chọn và con số này vẫn đang tiếp tục tăng.

Càng nhiều lá phiếu tham gia của cộng đồng, cuộc đua đang ngày càng trở nên gay cấn hơn. Các mẫu xe liên tục thay đổi vị trí dẫn đầu, những mẫu xe tưởng chừng vững chắc ở vị trí đầu bảng cũng dễ dàng bị "soán ngôi" sau một thời gian ngắn.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 sẽ chính thức đóng cổng bình chọn vào 11h59 trưa ngày 23/3. Như vậy, chỉ còn 1 ngày nữa để tham gia bình chọn. Do đó, hãy nhanh chóng đóng góp những bình chọn quý giá của mình cho mẫu xe yêu thích tại đây (https://bom.to/0uvtUfVkwTFB)

Những phần thưởng giá trị như: 1,5 lượng vàng SJC 9999, iPhone 12 Pro Max cùng nhiều giải thưởng giá trị khác vẫn chưa có chủ và đang chờ người may mắn nhận được.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được 2 diễn đàn ô tô là OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức từ ngày 9-23/3/2021. Đây là chương trình bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất năm quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Ở giai đoạn 1, các thành viên tham gia sử dụng nick/username của Diễn đàn OTOSAIGON để đăng nhập và tự do bình chọn chiếc xe yêu thích nhất của mình ở từng phân khúc trong tổng cộng 17 phân khúc để tìm ra những mẫu xe lọt vào vòng chung kết.

Với mỗi lượt bình chọn ở mỗi phân khúc, người bình chọn sẽ được cấp một mã số dự thưởng dựa trên ID của username đó trên diễn đàn. Mỗi người có tối đa 17 mã để dự thưởng, tương đương 17 phân khúc xe.

Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật theo thời gian thực trên trang web chính thức của XE CỦA NĂM 2021 sẽ cập nhật tại địa chỉ www.xecuanam.vn

Ở giai đoạn 2 của chương trình, các mẫu xe này sẽ được Hội đồng chuyên gia xem xét và bình chọn ra mẫu XE CỦA NĂM 2021.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được OTOFUN và OTOSAIGON tổ chức với mong muốn chương trình là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp.

Kết quả của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước.

Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Lễ công bố kết quả XE CỦA NĂM 2021 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/03/2021.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok