Nếu có cơ hội được chiêm ngưỡng những thành tích mà “nghệ nhân” Quỳnh Phương đạt được, chắc hẳn không ít người sẽ phải choáng ngợp.

Bởi đó là niềm mơ ước và phấn đấu gần như cả sự nghiệp của hầu hết nhiều bạn trẻ mới vào nghề. Và để đạt được thành quả ấy, chị Quỳnh Phương đã từng bước chinh phục mọi khó khăn, thử thách, biến nó trở thành cơ hội và khẳng định bản lĩnh trí thông minh của mình.

Ceo Quỳnh Phương Thành đạt nhờ sự kiên trì và lòng đam mê

Phong cách của chị Phương khiến người ta cảm nhận chị là một người truyền cảm hứng, bởi sự chỉnh chu, lịch sự và tự tin, chuyên nghiệp toát ra từ phong thái tới cách nói chuyện. Là một người thông minh nhanh nhạy đoán biết trước được thị trường ngành làm đẹp, master Quỳnh Phương quyết định thử sức thêm với nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Chỉ trong vòng thời gian ngắn, Quỳnh Phương đã nỗ lực đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Chị sở hữu cho mình thẩm mỹ viện làm đẹp Camila - Sketch Atelier - địa chỉ tin cậy cho các chị em. Ngoài ra chị còn thu hút rất nhiều học viên tham gia các khóa đào tạo của chị.

Người thầy luôn tận tâm với từng học viên

Người Thầy Tâm – Tài – Đức của ngành Phun Xăm Việt Nam

Thành công là vậy, song chưa phút giây nào chị ngủ quên trên chiến thắng. Là một người yêu nghệ thuật, chị Quỳnh Phương sớm thể hiện niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là bộ môn vẽ. Và cũng từ niềm đam mê đặc biệt đó, chị đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo ra kỹ thuật, chị đã được cấp bản quyền tác giả sở hữu Kỹ thuật xăm môi theo quy tắc hai ngón tay Sketch of Wings.

Kỹ thuật đặc biệt Sketch of Wings chỉ sử dụng hai ngón tay

Sketch of Wings được định nghĩa là kĩ thuật dành cho người thuận tay trái, nhưng lại dùng tay phải, người thực hiện phải loại bỏ tất cả những rào cản hạn chế vận động của cơ thể. Khi tất cả chúng ta đều muốn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng vẫn muốn đảm bảo được yếu tố tự nhiên nhất thì Sketch of Wings sẽ đáp ứng được cả hai yêu cầu khắt khe đó. Và chị cũng hiểu rằng, đối với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, tiêu chí đẹp thôi là chưa đủ, mà còn phải an toàn và đảm bảo lâu dài.

Với tâm niệm đi từ người nghiên cứu, người thợ và tới người thầy đào tạo truyền cảm hứng, chị Phương không chỉ mang đến dịch vụ làm đẹp uy tín mà chị còn hướng đến đi sâu về chất lượng giảng dạy, không gian sáng tạo và môi trường chuyên nghiệp. Chị tin rằng một môi trường học tập chất lượng không chỉ là nơi đào tạo kiến thức nghề chuyên sâu mà còn là nơi thật sự trao truyền nguồn cảm hứng cho tất cả các học viên.

Để đạt được những điều đó, chị luôn tạo điều kiện để học viên có sự trải nghiệm thực tế, phát triển tài năng của bản thân, đồng thời kết hợp việc tự học và tự nghiên cứu để có thể sáng tạo theo khả năng và chất riêng của mình. Với chị, sự thành công của mỗi học viên luôn là điều tự hào nhất và sẽ luôn hướng đến.

Kỹ thuật đặc biệt Sketch of Wings mang lại những tác phẩm độc đáo

Từ việc xây dựng nền tảng lý thuyết riêng cho mình nhờ vào quá trình học tập và sáng tạo. Chị đã thu hút rất nhiều học viên nhờ tố chất tài hoa kết hợp với việc được đào tạo bài bản, tiêu biểu từ tháng 6/2020 đến đầu năm 2021 chị đã có hơn 250 học viên tham gia lớp đào tạo của chị.

Các khoá đào tạo của chị thu hút rất nhiều học viên

Master Quỳnh Phương được học trò kính trọng, nể phục không chỉ bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn vì phương pháp dạy rất riêng. Người thầy ấy luôn chú ý đến tâm lý và khả năng tiếp thu của từng học viên để có phương pháp dạy phù hợp. Sự khác biệt ấy đã tạo ra những lớp học viên xuất sắc, đạt giải thưởng lớn trong nước và các cuộc thi trên thế giới. Chị Phương luôn căn dặn học trò của mình: “Phải luôn đam mê, nhiệt huyết với nghề đã chọn, kết hợp rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và trau dồi khả năng thẩm mỹ. Quan trọng hơn là thường xuyên duy trì luyện tập, học hỏi nền tảng kiến thức”.

Thu Hà
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok