Trong tình huống Christensen nhận thẻ đỏ, Jurgen Klopp bất ngờ cáu và mắng học trò. Vì sao lại như vậy?

Video thẻ đỏ của Christensen trong trận gặp Chelsea (Nguồn: K+)

Liverpool có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Ngoại hạng Anh sau khi đánh bại Chelsea 2-0 ngay trên sân Stamford Bridge. Đội chủ nhà có đầy đủ yếu tố cho một trận thua với một tấm thẻ đỏ sớm, một sai lầm của thủ môn và một pha sút hỏng phạt đền.

Christensen nhận thẻ đỏ sau khi "vật" Sadio Mane xuống sân

Với chiến thắng này, Liverpool đang là 1 trong 5 đội giành trọn 6 điểm sau 2 vòng đầu. Tưởng như Jurgen Klopp sẽ rất vui vẻ nhưng theo tờ Talk Sport, ông thầy người Đức đã có những giây phút tức giận và quát mắng các học trò ngay trên sân. Vậy nguyên nhân là gì?

Theo tờ Talk Sport tiết lộ, tình huống diễn ra khi Christensen có pha cản người theo phong cách của bộ môn rugby với Sadio Mane và bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo. Tuy nhiên, tổ VAR đã tư vấn và trọng tài chính đã xem lại băng hình và chuyển quyết định thành một tấm thẻ đỏ.

Các cầu thủ dự bị của Liverpool phản ứng khá mạnh mẽ khi trọng tài chỉ phạt thẻ vàng với trung vệ người Đan Mạch và đã ăn mừng như ghi được bàn khi trọng tài thay đổi quyết định. Điều này khiến cho Jurgen Klopp cực kỳ khó chịu. Ông quay lại và nói luôn: “Mọi người bị điên rồi sao? Chúng ta không bao giờ được phép làm như vậy nữa”.

Jurgen Klopp cho thấy một hành động đẹp

Điều này cho thấy ông thầy người Đức không thích lấy sự khốn khó của người khác làm niềm vui. Đó chính là một trong những phẩm chất tốt đẹp của Jurgen Klopp khiến mọi người không thể không yêu quý. Ông cũng thể hiện điều này trong phòng họp báo khi thừa nhận Liverpool dễ đá hơn khi Chelsea mất người:

“Chúng tôi chỉ phải đối đầu với 10 người. Trận đấu đã trở nên rất khác trong hiệp hai. Cá nhân tôi thích hiệp một của trận đấu hơn. Tôi thích cách các cầu thủ của mình nỗ lực tìm đường vào khung gỗ. Chúng tôi đang làm rất tốt và thẻ đỏ bất ngờ tới và mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn”.

Bên cạnh đó, Jurgen Klopp cũng cảnh báo học trò đừng ngủ quên trên chiến thắng bởi đối thủ tiếp theo của họ là Arsenal: “Tôi thích màn trình diễn của các học trò. Chúng tôi không đá vì 2 thứ: 3 điểm và kiểu đại loại như “hãy sẵn sàng khi Liverpool đến”. Chúng tôi không phải là đội bóng biểu diễn.

Trận đấu tiếp theo sẽ cực kỳ khó khăn bởi Arsenal đang chơi rất hay trong vài tháng qua. Tuy nhiên, nếu chúng tôi biết cách thích nghi và tự cải thiện, thành công sẽ đến. Trận đấu hôm nay cũng rất khó khăn nhưng các học trò của tôi đã làm được và tôi hạnh phúc vì điều đó”.

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok