Bộ đôi mô tô 400cc từ nhà Honda dự kiến sẽ mang sức mạnh vượt trội bên cạnh các tính năng hiện đại để chinh phục thị trường.

Các tin đồn về CB400SF hoàn toàn mới đã bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2019, tuy nhiên tới nay Honda vẫn chưa chính thức đưa mẫu xe này tới thị trường. Và các thông tin từ Nhật Bản mới đây cho biết, CB400SF cùng với một chiếc CBR400RR hoàn toàn mới sẽ được trình làng vào năm 2021. 

Là mẫu xe mang tính biểu tượng tại Nhật Bản trong những năm 90 thế kỷ trước, Honda CB400SF Super Four chỉ được bán tại thị trường nội địa Nhật và chưa được xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì thế, phiên bản mới này trước tiên sẽ có những cải tiến về mặt động cơ để đáp ứng các chuẩn khí thải khắt khe từ thị trường châu Âu. 

Dự đoán CB400SF sẽ được trang bị khối động cơ VTEC 4 xy lanh dung tích 399cc, sản sinh công suất tối đa 56 mã lực tại 11000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 39 Nm tại 9500 vòng/phút. Ngoài ra, khối động cơ này cũng được tùy chỉnh để gia tăng sức mạnh ở vòng tua từ thấp tới trung binh. 

Trong khi đó, CBR400RR hoàn toàn mới dự kiến sẽ được trang bị khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng dung tích 250cc, chủ yếu được cập nhật để đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 đồng thời tạo sức cạnh tranh với đối thủ Kawasaki ZX-25R. 

Bộ đôi dự kiến sẽ sớm được trình làng vào đầu năm 2021 tại Nhật Bản, sau đó sẽ được bán ra trên thị trường trên toàn thế giới. 

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok