(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao cao tới 2m18, Luke Kornet có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với người đẹp 1m76.

Luke Kornet, cầu thủ ca0 2m18, là một trong số các cầu thủ cao nhất hiện đang thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, NBA. Trưởng thành từ thể thao học đường Mỹ, cầu thủ 25 tuổi chơi tại NBA từ năm 2017 cho New York Knicks, sau đó chuyển tới Westchester Knicks, Chicago Bulls và hiện đang thi đấu cho Boston Celtics từ năm 2021.

Kornet (trái) hơn bạn gái 42cm chiều cao

Sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng Kornet không hề vụng về mà khéo léo, di chuyển cũng rất linh hoạt. Cầu thủ 25 tuổi thường xuyên có những pha bứt tốc rồi nhảy lên ghi điểm dễ dàng, bên cạnh đó khả năng ném 3 điểm của anh cũng rất chính xác. 

Nhờ phong độ ổn định, Kornet đã được CLB Boston Celtics trả lương trị giá 2,25 triệu USD cho một năm thi đấu. Theo thống kê từ Hoopshype, cầu thủ cao 2m18 nằm trong số 300 cầu thủ nhận lương cao nhất NBA. 

Sở hữu thể hình hơn người, lại có gương mặt điển trai, Kornet được rất nhiều người đẹp vây quanh, tuy nhiên anh chung thủy với mối tình từ khi còn học đại học. 

Quen nhau qua mạng xã hội, sau đó học cùng trường và cùng là tuyển thủ thể thao của đại học Vanderbilt..., cặp đôi đã yêu nhau và đính hôn vào năm 2018.

Do quen nhau qua mạng xã hội nên lần gặp nhau đầu tiên, cô gái Tierney Price đã "hết hồn" vì chiều cao của anh chàng đang tán tỉnh mình.

"Đây là anh sao? em chưa gặp ai cao như vậy, thật khó tin", sau những ngạc nhiên ban đầu, cặp đôi trò chuyện rất hợp và từ đó họ không thể tách rời. Đính hôn vào năm 2018 nhưng hiện tại cặp đôi chàng bóng rổ, nàng VĐV nhảy cầu vẫn chưa tổ chức đám cưới. 

Làng thể thao thế giới từng có rất nhiều cặp đôi "đũa lệch" và chuyện tình giữa Luke Kornet và Tierney Price xứng đáng được nhắc đến trong nhóm này. Kornet cao 2m18, nặng 113 kg, còn vợ sắp cưới Price cao 1m76, nặng 69 kg. Khi hai người đứng chung, Kornet như người khổng lồ bên cạnh cô gái "bé nhỏ". 

Price rất ngỡ ngàng vì chiều cao của bạn trai trong lần gặp đầu tiên Cầu thủ 25 tuổi hiện đang chơi cho Boston Celtics
Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok