Mẫu xe đắt đỏ nhất của BMW hứa hẹn sẽ có cả phiên bản 4 chỗ chiều lòng các đại gia.

Mới đây, tài khoản instagram bmwblog đã đăng tải một đoạn clip ghi lại những hình ảnh chạy thử trên đường phố cùng lớp ngụy trang kín đáo của mẫu SUV BMW X8. Thêm vào đó là loạt ảnh rò rỉ từ năm ngoái cho thấy việc BMW đã và đang phát triển một dòng SUV chủ lực mới là hoàn toàn khả thi.

Có tên gọi dự kiến là X8, dòng tên lớn nhất và cũng đắt nhất trong lịch sử BMW được gắn sticker "Hybrid Test Vehicle" trong lần trở lại mới nhất này cho thấy xe sẽ sử dụng công nghệ hybrid, và gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên cả phiên bản X8 M hiệu suất cao chủ lực. Cấu hình kết hợp động cơ V8 4.4L tăng áp kép và mô tơ điện cho công suất đồn đoán ở mức không dưới 750 sức ngựa.

Khoang cabin hứa hẹn sẽ vô cùng rộng rãi và sang trọng, xứng danh mẫu xe đắt đỏ nhất của thương hiệu xứ Bavaria. Số lượng chỗ ngồi mặc định rơi vào mức 6 – 7, tuy nhiên chắc chắn xe sẽ có một phiên bản 4 ghế đơn cao cấp giống Maybach GLS để “chiều lòng” các đại gia.

BMW X8 phiên bản thương mại hoàn chỉnh có thể ra mắt người dùng toàn cầu sớm nhất vào khoảng cuối năm nay, bản M hiệu suất cao sẽ trình làng muộn hơn tầm quý III/2022.

Giá khởi điểm của BMW X8 mới dự kiến rơi vào khoảng 90.000 USD (~2,07 tỷ VND), riêng bản M hiệu suất cao với cấu hình đầy đủ trang bị có thể được bán ra với mức giá khoảng 120.000 USD (~2,77 tỷ VND).

Bình luận hot
Đinh Hằng Nga

Ứng dụng cập nhật tin tức rất kịp thời. Cảm ơn các bạn!

Phạm Minh Tuyết

Giữa vô vàn trang tin câu khách rẻ tiền may có ứng dụng này để đọc báo chính thống. Đưa tin nhanh và có chọn lọc!

Nguyễn Thiên Hương

Giao diện mượt mà dùng nhiều năm rồi rất ok